iVIVU.com hợp tác cùng Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ VNAHolidays

15:49 02/12/2014

Bắt đầu từ ngày 01/12/2014, iVIVU.com – hệ thống đặt khách sạn trực tuyến toàn thế giới cho người Việt chính thức hợp tác cùng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) cho ra mắt gói sản phẩm du lịch VNAHolidays, nhằm cung cấp cho khách hàng gói sản phẩm thuận tiện bao gồm vé máy bay khứ hồi và dịch vụ khách sạn với nhiều mức giá phong phú.

iVIVU.com hợp tác cùng Vietnam Airlines ra mắt dịch vụ VNAHolidays

Buổi lễ khai trương sản phẩm mới VNA Holidays vừa được diễn ra vào sáng ngày 1/12/2014 tại Hà Nội. Ảnh: iVIVU.com

Buổi lễ khai trương sản phẩm mới VNAHolidays vừa được diễn ra vào sáng ngày 1/12/2014 tại Hà Nội. Ảnh: iVIVU.com

VNAHolidays là sản phẩm được bán trực tuyến, khách hàng có thể đặt mua dịch vụ 24/7 trên website của hãng Hàng không Việt Nam tại www.vietnamairlines.com.

Được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến, sản phẩm VNAHolidays sẽ đáp ứng tốt xu hướng mua sắm của người tiêu dùng hiện đại. Sản phẩm mới cung cấp cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng trên các đường bay do hãng khai thác, kết hợp linh hoạt với nhiều khách sạn hàng đầu trong và ngoài nước với hình thức thanh toán trực tuyến thuận tiện.

Từ trái qua: Ông Ron Ramanan (Tổng giám đốc công ty GoQuo), Ông Trịnh Ngọc Thành (Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines), ông Nguyễn Mạnh Quân (Trưởng ban Tiếp thị và bán sản phẩm của Vietnam Airlines)

Từ trái qua: Ông Ron Ramanan – Tổng giám đốc công ty GoQuo, Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines, ông Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng ban Tiếp thị và bán sản phẩm của Vietnam Airlines

Trong buổi lễ khai trương sản phẩm mới VNAHolidays vào sáng ngày 1/12/2014 tại Hà Nội, Ông Trịnh Ngọc Thành – Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Sản phẩm mới VNAHolidays chính thức ra mắt vào ngày hôm nay khẳng định những cố gắng không ngừng của Vietnam Airlines trong việc thực hiện chính sách phát triển sản phẩm hướng tới khách hàng. Với gói sản phẩm mới, chúng tôi hy vọng và tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng hiện đại, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, bất kể đi du lịch hay công tác.”

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines khẳng định những ưu thế của sản phẩm VNAHolidays

Ông Trịnh Ngọc Thành, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines khẳng định những ưu thế của sản phẩm VNAHolidays

Bên cạnh đó, Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Tổng giám đốc iVIVU.com cũng chia sẻ thêm: “Với VNAHolidays, khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí mà vẫn có cho mình được chuyến đi hoàn hảo. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm cùng gia đình, người thân hay bạn bè trải nghiệm trọn vẹn hành trình với chuyến bay và khách sạn phù hợp đã được lựa chọn”.

Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Tổng giám đốc iVIVU.com trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm VNA Holidays đến từ đại diện các cô quan báo chí. Ảnh: iVIVU.com

Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Tổng giám đốc iVIVU.com trả lời các câu hỏi liên quan đến sản phẩm VNAHolidays đến từ đại diện các cơ quan báo chí. Ảnh: iVIVU.com

Đông đảo các doanh nghiệp tham dự cũng như các cơ quan truyền thông quan tâm đưa tin về sự kiện.

Đông đảo các doanh nghiệp tham dự cũng như các cơ quan truyền thông quan tâm đưa tin về sự kiện. Ảnh: iVIVU.com

Hiện nay, VNAHolidays đã được triển khai cho các hành trình nội địa và hành trình quốc tế từ Việt Nam đi.

Gói sản phẩm VNA Holidays sẽ được chính thức bán trên:

http://www.vietnamairlines.com/wps/portal/vn/site/vna_holidays bắt đầu từ ngày 01/12/2014.

Cần biết thêm thông tin chương trình, vui lòng liên hệ: vivan.nguyen@ivivu.info

GIỚI THIỆU VỀ IVIVU.COM

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

Đặt phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com

Đặt phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com

IVIVU.COM & CÁC ĐIỂM ƯU VIỆT:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI IVIVU.COM GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...