Tour Đà Nẵng 1N: Thánh địa Mỹ Sơn (VT)

8.0 Rất tốt | 1 đánh giá
Hết chỗ
Đà Nẵng
Trong Ngày Phương tiện:
Mã Tour: TO396

Huyền bí một di sản nhân loại nước Việt.

Nằm cách thành phố Đà Nẵng tầm 70km, Thánh địa Mỹ Sơn hiện ra với một quần thể kiến trúc gồm nhiều đền đài Chămpa cùng kiến trúc vô cùng độc đáo. Bị quên lãng trong một thời gian dài lên đến hàng thế kỷ, phải đến năm 1885 nơi đây mới được phát hiện và vào năm 1999 nơi này đã được UNESCO lựa chọn là di sản thế giới như một minh chứng duy nhất về nền văn minh châu Á đã bị biến mất. Cùng iVIVU khám phá di sản này ngay hôm nay!

Những trải nghiệm thú vị trong chương trình

Khu thánh địa Mỹ Sơn là quần thể di tích đền đài Chăm Pa, từng là nơi tổ chức cúng tế cũng như là khu vực lăng mộ các vua quan, hoàng thân quốc thích của những vương triều Chăm Pa xưa. 

Chương trình tour

NGÀY 1: THÁNH ĐỊA MỸ SƠN (Ăn Trưa)

07:30: Xe và hướng dẫn đón quý khách tại khách sạn Đà nẵng, khởi hành về Hội An để tham gia tour ghép đoàn đi Mỹ Sơn.

09:30: Xe đến Mỹ Sơn , quý khách khám phá vẻ đẹp bí ẩn, huyền ảo của di sản văn hóa thế giới. Du khách có cơ hội khám phá Mỹ Sơn,  tham quan khu Thánh địa lâu đời của Vương Quốc Chăm Pa với những đền tháp rêu phong bí ẩn từ thế kỉ VII, thưởng thức chương trình ca múa Chăm đặc sắc, thăm Trung Tâm Thánh Mẫu Trà Kiệu - đặt trên nền móng Kinh Thành xưa của người Chăm (Kinh thành Sư Tử).

Thánh Địa Mỹ Sơn.

12:00: Rời Mỹ Sơn di chuyển về Hội An. Đến Hội An lúc 13:00, ăn trưa tại nhà hàng.

14:30: Xe đưa khách về Đà Nẵng, kết thúc Chương trình

 Thứ tự tham quan có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ điểm trong chương trình.

Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm
Bữa ăn
Hướng dẫn viên
Vé tham quan
Xe đưa đón

Chính sách phụ thu

- Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.

- Trẻ em 5-10 tuổi: 75% giá Tour.

- Trẻ em trên 10t: giá vé người lớn.

Điều khoản

Vận chuyển:

- Xe đưa đón phục vụ chất lượng.

Khác:

- Vé tham quan, ăn trưa theo chương trình, hướng dẫn viên tiếng Việt, nước uống trên xe, bảo hiểm du lịch.

- Nước uống riêng trong bữa ăn và các chi phí phát sinh khác.

Chính sách hủy:

Điều kiện hủy tour (ngày thường)

- Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour

- Hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng.

- Hủy tour 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).Phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng.

- Hủy tour 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).Phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng.

- Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký hủy tour. Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.

Điều kiện hủy tour (ngày lễ tết)

- Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour mất 100% giá tour.

- Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, Ivivu sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

Chính sách đổi:

Điều kiện dời ngày khởi hành (chỉ được dời  1 lần)

- Dời trước 10 ngày so với ngày khởi hành: phí dời 0% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời  vé máy bay theo qui định của hãng.

- Trước 6 so với ngày khởi hành: phí dời 20% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.

- Trước 4 so với ngày khởi hành: phí dời 40% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.

- Sau thời gian trên: phí dời 100% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật).Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.

- Trình tự chương trình có thể thay đổi nhưng số lượng chương trình vẫn không thay đổi.

- Quý khách có mặt tại điểm đón trước 15 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’

- Quý khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang valy lớn.

- Trẻ em phải đi cùng cha mẹ hoặc có giấy cam kết đi tour cùng người thân, khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.

- Quý khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong qua trình tham quan du lịch.

- Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.

- Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.

- Chương trình tour được coi là biên bản ghi nhớ giữa khách hàng và Ivivu. Những thắc mắc, khiếu nại sẽ dựa vào những quy định trong chương trình và phiếu thu để giải quyết.

Tư vấn ngay

Để được tư vấn kỹ hơn, Quý Khách vui lòng để lại thông tin liên lạc. iVIVU sẽ gọi lại ngay!

Đánh giá khách hàng về Tour Đà Nẵng 1N: Thánh địa Mỹ Sơn (VT)

8 /10 Rất tốt 1 đánh giá
Đánh giá gần đây
Lê Việt
8.0 Rất tốt 26-07-2019
Chỉ 01 chi tiết nhỏ: Vì gia đình tôi không quay về Đà Nẵng mà ở lại Hội An nên nếu bên tour sắp xếp chở gia đình tôi đến thẳng Pho Hoi Riverside Resort thì tour hoàn hảo hơn. Nhìn chung thì các thành viên bên tour đã phục vụ và hỗ trợ tốt.

Chào Quý khách, iVIVU gửi lời xin lỗi vì đã để những sự việc không mong muốn xảy ra và cám ơn quý khách thật nhiều đã gửi những góp ý chân thành đến iVIVU. Để những chuyến hành trình sắp tới được trọn vẹn hơn, iVIVU đã dành thời gian trao đổi, chia sẻ và hướng dẫn lại với đối tác. Một lần nữa, cám ơn quý khách rất nhiều và iVIVU mong sẽ tiếp tục có cơ hội được phục vụ trong thời gian tới. Trân trọng!