Tour Hạ Long 1N: Ngắm Hạ Long kết hợp du thuyền

Tour Hạ Long 1N: Ngắm Hạ Long kết hợp du thuyền

Hạ Long
Trong Ngày
Phương tiện:
KH: hằng ngày. Ngắm Hạ Long bằng Thủy Phi Cơ. Chỉ có tại iVIVU
Mã Tour: TO298
3.090.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

Đón và hạ cánh tại bến du thuyền Tuần Châu

Khi đến Bến cảng Tuần Châu tại Hạ Long, quý khách sẽ được trải nghiệm 25 phút ngắm cảnh bằng thủy phi cơ của Hàng không Hải Âu. Chuyến bay sẽ đưa quý khách đến những điểm đến nổi tiếng của vịnh Hạ Long để thưởng thức một bức họa toàn cảnh vịnh Hạ Long với những điểm đến nổi tiếng.

Vịnh Hạ Long được bao bọc bởi hàng nghìn đảo lớn nhỏ, núi đá vôi và các vũng vịnh tuyệt đẹp nhiều hình thù độc đáo gây ấn tượng cho du khách và làm tôn lên tuyệt tác của tự nhiên. Từ thủy phi cơ quý khách sẽ được ngắm nhìn các hòn đảo như Cống Đỏ, Ba Hầm và dọc về phía Đầu Bê bên rìa của Vịnh Bắc Bộ Sau khi thủy phi cơ đáp xuống mặt nước, quý khách sẽ được đưa đến Du thuyền L’Azalée. Dong buồm tới đảo Tùng Lâm, nơi quý khách thưởng thức bữa trưa ngon miệng bao bọc trong khung cảnh thiên nhiên đẹp bậc nhất thế giới. Dọc hành trình, quý khách sẽ đến thăm đảo hang Sửng Sốt và động Thiên Đường - một hang động rất nhiều nhũ đá và măng đá.

Quý khách sẽ có thời gian để nghỉ ngơi trên hiên tắm nắng của du thuyền và thưởng thức một ly cốc tai. Hành trình sẽ kết thúc vào khoảng 4 giờ chiều.

 

 

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Vé tham quan

ĐIỀU KHOẢN

- 25 phút bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ Hàng không Hải Âu

- 4 giờ khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền L’Azalee, bao gồm:

- Thức uống chào mừng

- Bữa ăn tự chọn theo phong cách Việt Nam với món khai vị, súp và salad,

- Trà vào buổi chiều

- Sử dụng thuyền kayak trên tàu và thiết bị lặn.

- Vé tham quan và du lịch tại Vịnh Hạ Long bánh mì bao gồm các món ăn hải sản của Vịnh Hạ Long, món tráng miệng, trái cây, cà phê và trà.


Hàng không Hải Âu

QUY ĐỊNH

- Vé không được phép hủy hoặc hoàn

- Được phép đổi sang ngày khác, tùy vào tình trạng ghế máy bay và có thể phát sinh phụ phí