Tour Phú Quốc 1/2N: Đông Đảo

Tour Phú Quốc 1/2N: Đông Đảo

Hồ Chí Minh
Trong Ngày
Phương tiện:
KH: hàng ngày. Tham quan 4 tiếng.
Mã Tour: TO556
200.000 VND

LỊCH TRÌNH TOUR

13g30-13g45: Đón khách tại các trạm.

14g00: Khởi hành tham quan phía Đông Đảo Phú Quốc.

Vườn Tiêu Suối Đá: Tiêu Phú Quốc nổi tiếng chắc hạt, thơm nồng. Đến ấp Suối Đá của Phú Quốc, quý khách tận mắt chiêm ngưỡng những vườn tiêu xanh mướt thẳng tắp, những chùm quả trĩu cành, hạt chín đỏ và hạt xanh mướt đan xen thật đẹp mắt. Quý khách có thể mua tiêu Phú Quốc chính hiệu của nông dân về làm quà cho người thân.

- Cơ sở sản xuất Rượu Sim: Rượu sim, một loại đặc sản đặc trưng xứ đảo. Từ những bụi sim rừng, quả màu tím bé tí, người dân thu hoạch đem về lặt sạch, xay nhuyễn và trộn đường để lên men tự nhiên sẽ cho ra rượu vang sim có hương vị rất đặc trưng. Loại rượu có 1 không 2 này là niềm tự hào của người dân xứ đảo. Rượu sim không những không thể thiếu trong những buổi tiệc mà còn là món quà ý nghĩa đầy tình yêu thương vì công dụng tuyệt vời đối với hệ tiêu hóa và tuần hoàn máu.

- Suối Tranh: Bắt nguồn từ dãy Hàm Ninh, những dòng chảy len lõi qua các bãi cỏ Tranh thanh lọc cho dòng nước thêm trong vắt, mát rượi và đổ về thác lớn ở giữa khu du lịch Suối Tranh, tạo nên một cảnh đẹp thơ mộng. Du khách đến Suối Tranh vừa thưởng ngoạn vẻ hoang sơ của rừng, vẻ thơ mộng của dòng suối uốn lượng, vừa tận hưởng không khí mát mẻ, trong lành thiên nhiên ban tặng.

- Làng Chài Cổ Hàm Ninh: đây là nơi các ngư dân đầu tiên dựng nhà sinh sống trên đảo. Hải sản Hàm Ninh nổi tiếng tươi ngon nhất đảo, món ghẹ hấp Hàm Ninh đã níu chân bao du khách quay lại để thưởng thức và giới thiệu cùng bạn bè. Rượu Hải Sâm, Cá ngựa Hàm Ninh cũng là món quà mà các Quý Ông hay mua để tặng cho nhau.

- Rời Hàm Ninh, Quý khách quay về Chợ Dương Đông, hòa nhập văn hóa bản địa tại Chợ Dương Đông để thấy được sự trù phú của Đảo Phú Quốc và trải nghiệm lối sống thân thiện, hài hòa của người dân nơi đây.

- Dinh Cậu: Một mỏm đá nổi lên ngay cửa biển, Dinh Cậu thờ Câu Quý, Cậu Tài, chỗ dựa linh thiêng của ngư dân trên đảo. Mỗi chiều tà, khi ánh nắng sắp tắt, đến Dinh Cậu để thưởng thức cảnh đẹp mê hồn của hoàng hôn tím trên biển.

Trả khách về trạm, kết thúc tour.

DỊCH VỤ ĐI KÈM

Xe đưa đón

ĐIỀU KHOẢN

Vận chuyển:

- Xe đưa đón

- Thời gian đón khách : 30 phút trước giờ khởi hành, đón miễn phí tại Dương Đông

- VAT

 

Phụ thu đón và tiễn vùng lân cận:

- Khu vực Dương Đông : Miễn phí

- 250.000đ/khách : khách ở khu vực Cửa Cạn (tối thiểu 2 khách), khách thứ 3 : +110.000

- 350.000đ/khách: khách ở khu vực Bãi Dài (tối thiểu 2 khách), khách thứ 3: +110.000


Công ty du lịch Đồng Nội
P.B304 , DPN Tower, 241A Chu Van An Str, Binh Thanh Dist

QUY ĐỊNH

- Trong trường hợp khách hàng dẫn theo trẻ em dưới 15 tuổi (không phải con ruột) đi cùng trong chương trình, phải mang theo Giấy Ủy Quyền của cha mẹ, có xác nhận của chính quyền địa phương.

- Trẻ em phải đi cùng cha mẹ khi đi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu.

- Du khách có mặt tại điểm đón trước 30 phút. Du khách đến trễ khi xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước vui lòng chịu phí như ‘hủy vé ngay ngày khởi hành’.

- Du khách mang theo giấy CMND hoặc Hộ chiếu (Bản chính), nên mang theo hành lý gọn nhẹ, không mang vali lớn.

- Du khách tự quản lý tiền bạc tư trang trong quá trình tham quan du lịch.

- Khi đăng ký, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ Họ tên và năm sinh.

- Đối với du khách là Việt kiều, Quốc tế nhập cảnh Việt Nam bằng visa rời, vui lòng mang theo tờ khai hải quan và visa khi đi tour.

Điều kiện hủy tour (ngày thường):

- Sau khi đăng ký huỷ tour mất 10% giá tour.

- Hủy tour 10 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 30% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng.

- Hủy tour 8 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 50% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng.

- Hủy tour 5 ngày trước ngày khởi hành chịu phí 100% giá tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí hủy vé máy bay theo qui định của hãng.

Điều kiện hủy tour (ngày lễ tết):

- Các ngày lễ tết việc dời ngày và hủy tour mất 100% giá tour.

- Sau khi hủy tour, du khách vui lòng đến công ty nhận tiền trong vòng 2 tuần kể từ ngày đăng ký hủy tour.

- Chúng tôi chỉ thanh toán trong thời gian 14 ngày nói trên.

- Trường hợp hủy tour do sự cố khách quan như thiên tai, dịch bệnh hoặc do tàu thủy, xe lửa, máy bay hoãn/hủy chuyến, iVIVU sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác ngoài việc hoàn trả chi phí những dịch vụ chưa được sử dụng của tour đó.

Điều kiện dời ngày khởi hành (chỉ được dời 1 lần):

- Dời trước 10 ngày so với ngày khởi hành: phí dời 0% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.

- Trước 6 so với ngày khởi hành: phí dời 20% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.

- Trước 4 so với ngày khởi hành: phí dời 40% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.

- Sau thời gian trên: phí dời 100% tiền tour (Không tính ngày lễ và chủ nhật). Phí dời vé máy bay theo qui định của hãng.