Vé máy bay giá rẻ
Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Hiển thị giá cuối cùng

Giá hiển thị trên web là giá cuối cùng, đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí.

Luôn bên cạnh khách hàng

Bạn cần hỗ trợ? Chúng tôi luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Sử dụng dễ dàng

Giao diện thân thiện, dễ làm quen. Đặt vé máy bay chưa giờ dễ hơn thế.

Thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Đà Nẵng

Chặng bay Sài gòn – Đà nẵng: hiện nay có 3 Hãng Hàng Không  nội địa khai thác chặng bay này là Hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Từ sân bay Đà Nẵng bạn có thể di chuyển đến trung tâm Thành phố Đà Nằng bằng taxi mất khoảng 10-15 phút.

- Hãng Vietjet: mỗi ngày có khoảng 10 - 12 chuyến bay từ Sài gòn đến Đà Nẵng và ngược lại, với thời gian bay khoảng 1tiếng 20 phút. Các chuyến bay khởi hành sớm nhất từ 6h00 và chuyến trễ nhất là 23h mỗi ngày.  Trung bình từ 1 đến 2 tiếng  có 1 chuyến bay .
- Hãng Jetstar Pacific: Mỗi ngày có khoảng 4 chuyến bay từ Sài gòn đến Đà Nẵng và ngược lại, với thời gian bay là 1h20p. Các chuyến bay khởi hành sớm nhất 6:00 và chuyến trễ nhất là 20:00 mỗi ngày. Khoảng  4 tiếng  có 1 chuyến bay
- Hãng Vietnam Airlines: Mỗi ngày có 16 chuyến, với thời gian bay là 1h20p. chuyến sớm nhất khởi hành lúc 6:30 và chuyến trễ nhất là 22:00. Trung bình 1 tiếng  có 1 chuyến bay.

Quý khách có thể tham khảo hành trình và giá vé sớm để có thể lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. iVIVU.com sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất để bạn bay đến thành phố Đà Nẵng một cách nhanh chóng và dễ dàng.