Vé máy bay giá rẻ
Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Hiển thị giá cuối cùng

Giá hiển thị trên web là giá cuối cùng, đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí.

Luôn bên cạnh khách hàng

Bạn cần hỗ trợ? Chúng tôi luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Sử dụng dễ dàng

Giao diện thân thiện, dễ làm quen. Đặt vé máy bay chưa giờ dễ hơn thế.

Thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

- Các chuyến bay từ Sài Gòn đi Phú Quốc và ngược lại hiện đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa với tần suất trung bình khoảng 16 chuyến bay/ngày. Thời gian mỗi chặng bay là 1h05phút.
- Trong đó Vietjet Air khai thác 6 chuyến/ngày . Chặng TP.Hồ Chí Minh (SGN) - Phú Quốc (PQC) có chuyến bay khởi hành sớm nhất là 7:25, chuyến trễ nhất là 17:00, chặng bay Phú Quốc (PQC) - TP.Hồ Chí Minh (SGN) có chuyến bay khởi hành sớm nhất là 9:00, chuyến trễ nhất là 18:30, trung bình 2 tiếng có 1 chuyến.
- Hãng Jetstar Pacific có 4 chuyến/ngày, chặng bay TP.Hồ Chí Minh (SGN) - Phú Quốc (PQC) có chuyến bay khởi hành sớm nhất là 6:05, chuyến bay trễ nhất khởi hành lúc 19:15. Chặng bay Phú Quốc (PQC) - TP.Hồ Chí Minh (SGN) có chuyến bay sớm nhất là 7:45, trễ nhất là 20:25. Trung bình 4 tiếng lại có 1 chuyến bay.
- Hãng Vietnam Airlines có 6 chuyến bay/ngày. Chặng bay TP.Hồ Chí Minh (SGN) - Phú Quốc (PQC) có chuyến bay khởi hành sớm nhất là 6:05, trễ nhất là 19:45. Chặng về có giờ bay sớm nhất là 7:50, trễ nhất là 15:50. Trung bình 3 tiếng có 1 chuyến bay.
- Lịch bay và số lượng chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào các Hãng Hàng Không.

Quý khách có thể tham khảo hành trình và giá vé sớm để có thể lựa chọn cho mình hành trình phù hợp. iVIVU.com sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất để bạn bay đến Đảo Phú Quốc xinh đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.