Tour Đà Lạt Trong Ngày: Trải Nghiệm Đu Dây Vượt Thác Dantala

Mã Tour: TO2722

Tour Mạo Hiểm

Hồ Chí Minh
Trong Ngày Phương tiện:

Tour Đà Lạt Trong Ngày: Trải Nghiệm Đu Dây Vượt Thác Dantala

Tour Đà Lạt 1 ngày đu dây vượt thác Dantala mang đến trải nghiệm đầy thử thách với các hoạt động mạo hiểm như đu dây, trượt nước, và nhảy thác. Khám phá thiên nhiên hoang dã của Đà Lạt, vượt qua các vách đá, dòng suối và thác nước hùng vĩ. Trang bị đầy đủ thiết bị an toàn và được hướng dẫn bởi các chuyên gia, du khách sẽ có một ngày đầy phấn khích và đáng nhớ giữa thiên nhiên tươi đẹp. Cùng iVIVU khám phá ngay hôm nay!

Xuất phát lúc 7.30 sáng hàng ngày,hành trình của chúng ta bắt đầu từ khách sạn ở thành phố Đà Lạt, băng qua các thung lũng đầy sương để tới khu tập kết. Ở đây, chúng ta được trang bị các trang thiết bị chuyên dụng như: Đai đeo, móc khóa, áo phao,mũ bảo hiểm..., bắt đầu cho 10 km chinh phục các hoạt động mạo hiểm ẩn sâu trong rừng già với hết thử thách này đến thử thách khác. Các
thử thách luôn có chỗ cho sự do dự nhưng không có chỗ cho sự bỏ cuộc. Nếu bạn bỏ cuộc bạn sẽ là người thất bại...

Vượt Thác.

TRẠM 1: VÁCH TẬP

Quý khách sẽ bắt đầu tham gia vào phần tập luyện vô cùng chi tiết và kỹ càng từ hdv của chúng tôi. Bắt đầu hành trình, sau khi mặc xong các trang thiết bị bảo hộ, hdv sẽ hướng dẫn quý khách các tư thế khi vượt thác, nhảy tự do cũng như cách sử dụng các trang thiết bị để quý khách có một hành trình trải nghiệm thật sự ý nghĩa và thoải mái.

TRẠM 2: VÁCH KHÔ 18M

Đây là hoạt động đầu tiên sau khi chúng ta thuần thục các kỹ năng đu dây và kiểm soát tốc độ đu dây xuống từ vách đá dựng đứng. Run là chắc chắn, lần đầu làm đặc công mà,nhưng rất phấn khích khi tung mình vào không trung rồi hạ cánh an toàn. Hoàn thành xong thử thách đầu tiên này chúng ta tiếp tục hành trình men theo con đường mòn bên dòng suối mát trong để đến trải nghiệm thứ 2.

TRẠM 3: ZIPLINE

Tại trạm này, bạn sẽ đu dây xuống khỏi vách đá, sau đó thả mình theo sợ dây zipline để bay xuống chân thác, đây là trạm
sẽ mang cho bạn cảm giác rất ấn tượng và nhẹ nhàng. Độ dài khoảng 150m.

TRẠM 4: WATER SLIDING (TRƯỢT NƯỚC)

Cùng với thời gian, các tảng đá bị mài mòn bởi dòng nước tạo nên địa điểm lý tưởng để chúng ta thả mình trôi theo dòng nước cuộn xiết. Nhẹ nhàng ngã người, hai tay ôm lấy vai, hít một hơi thật sâu cũng là lúc dòng nước kéo bạn trượt xuống khỏi vách, đẩy bạn ngụp sâu xuống đáy nước rồi nổi lên với cảm giác vô cùng phấn khích.

VÁCH 5: VƯỢT THÁC (25m)

Trạm này thực sự là một điều kinh khủng trong suy nghĩ, thác nước cao 25m, nước đổ xuống ồ ạt. Suy nghĩ tiêu cực cứ dồn
dập đổ về đua tốc độ với nhịp tim, cao quá, nước mạnh quá,nếu đứt dây..., mà ngã xuống thì làm sao đứng dậy...vvv.Mọi suy nghĩ như chống lại bạn, điều cần là một trái tim mạnh mẽ,một cái đầu lạnh và tỉnh táo để đối mặt và chinh phục con người yếu đuối trong bạn. Chúng tôi cam kết mọi hoạt động của chúng ta đều được kiểm soát an toàn tối đa.

TRẠM 6: “PHI THÂN”

Đây thực sự là một thách thức vô cùng khó khăn cho các bạn khi phải tung mình từ vách đá 7m và 11m xuống một hồ nước sâu. Đừng chần chừ và suy nghĩ quá nhiều hãy mạnh mẽ lên, không có gì có thể ngăn cản được sải chân của bạn. Sẽ là một sự thay đổi lớn trong suy nghĩ khi bạn hoàn thành.

TRẠM 7: VÁCH MÁY GIẶT

Không dừng lại tại vách nhảy 11m bạn sẽ bước vào một sự cân não tiếp theo là sự lựa chọn khó khăn nhất trong hành trình chinh phục các thử thách của bạn, tiếp tục nỗ lực và mạnh mẽ hơn nữa để có được một ngày hoàn hảo hay chỉ dừng lại trong nỗi sợ hãi để rồi phải hối tiếc.Ở đây bạn sẽ đi bộ xuống cho tới khi lưng của bạn chạm thác nước, hít một hơi sâu để tăng thêm máu nóng lên não, duỗi thẳng hai chân, mở to mắt và thả lỏng cơ thể. Nước dưới đáy thác cuồn cuộn xuay tròn, vò sạch tinh năng lượng của bạn trước khi tống bạn ra ngoài như một khúc gỗ trong tiếng reo mừng của các bạn cùng chơi. Waoo! Đúng là một cảm giác không thể nào tả nổi.Kết thúc hành trình, mọi thứ trên đời thật muôn hình vạn trạng, nhưng không gì là không thể nếu chúng ta có động lực và mạnh mẽ.

Thác Nước.

16h00: Xe đưa quý khách về lại điểm đón ban dầu, quý khách kết thúc tour và hẹn gặp lại!

Hướng dẫn viên

- Hướng Dẫn Viên (HDV) sẽ liên lạc với Quý Khách khoảng 1-2 ngày trước khi khởi hành để sắp xếp giờ đón và cung cấp các thông tin cần thiết cho chuyển đi.

Chi tiết giá

- Xe đưa đón

- Hướng dẫn viên

- Vé vào cổng

- Nước suối

- VAT

- Tip

- Chi phí cá nhân khác ngoài chương trình

- Ăn trưa 


- Trẻ từ 5 tuổi : Tính như người lớn

- Dưới 5 tuổi : Miễn phí, chỉ nhận các tour cắm trại, chèo thuyền.

- Tour Canyoning : Nhận khách từ 7 tuổi ( giá tour như người lớn )

QUY ĐỊNH ĐỘ TUỔI & SỨC KHỎE

Đối tượng:

- Công dân Việt Nam: Trẻ em từ 7 tuổi trở lên có sự chấp nhận và đi theo bố mẹ, anh chị em trong độ tuổi công dân.

- Công dân nước Ngoài: Trẻ em từ 05 tuổi trở lên có sự chấp nhận và đi theo bố mẹ, anh chị em trong độ tuổi công dân.

- Sức khỏe: Khách bị dị tật, hen suyễn, mang thai...( báo cho bên A trước khi xuất phát ).

Độ an toàn:

- Hướng dẫn viên chúng tôi chuyên nghiệp được đào tạo qua các khóa huấn luyện chuyên môn của chuyên gia , các huấn luyện viên du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp của Việt Nam.

- Không phân biệt những đối tượng không biết bơi, chúng tôi có trang thiết bị, nghiên cứu kỹ lượng địa hình, đội ngũ ứng cứu luôn túc trực.

- Lịch trình có thể thay đổi để phù hợp với những điều kiện cụ thể, nhưng vẫn sẽ đảm bảo đầy đủ các điểm đã nêu trên 12

- Chỉ đón trả khách trong nội thành Đà Lạt, quý khách ở khu vực hồ Tuyền Lâm hoặc xa hơn vui lòng tự túc di chuyển lên trung tâm thành phố.