Vé máy bay giá rẻ
Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Cam Ranh

Hiển thị giá cuối cùng

Giá hiển thị trên web là giá cuối cùng, đã bao gồm tất cả các loại thuế và phí.

Luôn bên cạnh khách hàng

Bạn cần hỗ trợ? Chúng tôi luôn sẵn sàng bất kỳ lúc nào.

Sử dụng dễ dàng

Giao diện thân thiện, dễ làm quen. Đặt vé máy bay chưa giờ dễ hơn thế.

Thông tin chuyến bay từ Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Cam Ranh

- Chặng này được khai thác bởi 3 Hãng Hàng Không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific với tần suất khoảng 15 chuyến/ngày, thời gian mỗi chặng  bay là 1 tiếng.
- Trong đó Vietjet có khai thác 5 chuyến/ngày, chặng bay TP.Hồ Chí Minh (SGN) - Nha Trang (CXR) có chuyến bay khởi hành sớm nhất là 6:55, trễ nhất là 18:20. Chặng bay Nha Trang (CXR) - TP.Hồ Chí Minh (SGN) với chuyến bay khởi hành sớm nhất là 1:00 và khởi hành trễ nhất là 19:50.
- Hãng Jetstar Pacific có 1 - 2 chuyến/ngày, chặng bay TP.Hồ Chí Minh (SGN) - Nha Trang (CXR) có chuyến bay khởi hành lúc 14:30, chặng bay Nha Trang (CXR) -  TP.Hồ Chí Minh (SGN) thường có chuyến bay khởi hành lúc 7:00 và 20:45 ,
- Hãng Vietnam Airlines có 8 chuyến/ngày, chặng bay TP.Hồ Chí Minh (SGN) - Nha Trang (CXR) có giờ bay sớm nhất là 07:30, trễ nhất là 19:00, chặng bay Nha Trang (CXR) - TP.Hồ Chí Minh (SGN) có giờ bay sớm nhất là 6:30, trễ nhất là 19:35.

- Lịch bay và số lượng chuyến bay có thể thay đổi tùy thuộc vào các Hãng Hàng Không.

- Sân bay Cam Ranh cách thành phố Nha Trang 35 km về phía Nam. Từ Sân bay Cam Ranh, quý Hành Khách có thể di chuyển bằng xe buýt của các Hãng Hàng Không, xe buýt địa phương, xe taxi… với thời gian di chuyển từ 35 - 60 phút.

Quý khách có thể tham khảo hành trình và giá vé để có thể lựa chọn cho mình chuyến bay phù hợp. iVIVU.com sẽ hỗ trợ cho bạn một cách nhanh nhất để bạn bay đến Thành phố Biển Nha Trang xinh đẹp một cách nhanh chóng và dễ dàng.