‘Trai đẹp bị trục xuất’ sẽ mặc áo dài Việt Nam

11:43 28/08/2013

Omar – chàng trai từng bị trục xuất chỉ vì quá đẹp trai sẽ có cơ hội trải nghiệm cảm xúc thú vị với tà áo dài khi đặt chân đến Việt Nam. 

omar-9Đại diện của chương trình “Kết nối ước mơ” có sự tham dự của chàng trai Ả Rập Omar Borkan Al Gala cho biết NTK Việt Hùng đã được chọn để thiết kế riêng trang phục áo dài cho Omar khi anh chàng này đến Việt Nam. Với chiếc áo dài này, Omar có thể mặc để trình diễn trên sân khấu hoặc xuất hiện trong những hoạt động đặc biệt trong suốt những ngày lưu lại tại Việt Nam bên cạnh trang phục truyền thống riêng của đất nước anh.

Nhà thiết kế Việt Hùng cho biết: “Mặc dù đã nhiều lần tham gia thiết kế cho các ca sĩ, hoa hậu, vũ công hay diễn viên diện ảnh quốc tế đến Việt Nam nhưng lần này lại gây cho tôi một cảm giác khó tả và nôn nóng được giới thiệu đến công chúng những mẫu trang phục đậm chất Việt qua sự thể hiện của chàng trai đã tạo ra cơn sốt trên cộng đồng mạng suốt thời gian qua. Hy vọng công chúng và nhất là các bạn trẻ sẽ được mãn nhãn với vẻ đẹp gây sốt cộng đồng mạng và sự giao thoa văn hóa Việt thông qua tà áo dài, một nét văn hoá trang phục của người Việt Nam“.

Ngày 11/9 tới Omar Borkan Al Gala sẽ đến Việt Nam với nhiều hoạt động giải trí và từ thiện.

Ngày 11/9 tới Omar Borkan Al Gala sẽ đến Việt Nam với nhiều hoạt động giải trí và từ thiện.

Nhà thiết kế Việt Hùng.

Nhà thiết kế Việt Hùng.

Hiện tại, ban tổ chức chương trình “Kết nối ước mơ” cũng đã mở cuộc casting tìm kiếm gương mặt nam nữ có khả năng biểu diễn thời trang để cùng biểu diễn với Omar. Ngoài ra chương trình sẽ chọn ra một bạn nam có gương mặt giống Omar nhất để giao lưu cùng anh ngay đêm 13/9 tại SVĐ QK7, TP.HCM.

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU.com -Theo: Tri thức

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...