Chùm ảnh: iVIVU.com đồng hành cùng Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014

13:53 22/12/2014

Ngày 19/12/2014, Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) cùng Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TPHCM khởi động Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leaders Forum 2014).

ivivu

Từ trái qua: Bà Đỗ Thị Thúy Hằng – CEO iVIVU.com, ông Tề Trí Dũng – TGĐ Tổng Cty Bến Thành, ông Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư TT Thành Đoàn TP. HCM, bà Trương Lý Hoàng Phi – CEO BSSC, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ, Nhạc sĩ – Doanh nhân Thanh Bùi.

Vietnam Young Leaders Forum là một chương trình hoàn toàn mới, sự kiện đầu tiên và lớn nhất tập hợp 500 Lãnh đạo trẻ, Lãnh đạo khởi nghiệp tiên phong và những người trẻ hướng đến vai trò lãnh đạo, tạo tầm ảnh hưởng và tác động lớn đến xã hội trong tương lai.

Đến với chương trình có sự tham gia của nhiều Diễn giả, bao gồm:

Diễn giả từng rất thành công ở vai trò lãnh đạo:

– Ông Nguyễn Thành Nam (Viện trưởng Viện đào tạo Quốc tế FPT – Người sáng lập FPT)

ivivu-bssc

Ông Nguyễn Thành Nam đang chia sẻ những câu chuyện lý thú về người lãnh đạo trẻ.

– Ông Lê Hải Bình (CTHĐQT Cty Mắt Bão)

ivivu-bssc-1

Từ trái qua: Ông Mai Trường Giang, Ông Chương Đặng, Bà Trương Lý Hoàng Phi, ông Lê Hải Bình và người dẫn dắt chương trình.

Diễn giả dẫn dắt xu hướng khởi nghiệp:

– Ông Nguyễn Hà Đông (Founder Flappy Bird – Mobile game từng tạo nên “cơn bão” trong cộng đồng năm nay).

Nguyen_Ha_Dong_ivivu

Nguyễn Hà Đông xuất hiện cuối chương trình và rất được mong chờ. Anh đã có nhiều chia sẻ thú vị về con đường làm game của mình và Flappy bird. Ảnh: Zing

– Ông Mai Trường Giang (TGĐ Cty Khuông Việt – người mang thương hiệu Chewy Junior về Việt Nam, chủ nhân của chuỗi cà phê nhượng quyền Startup Coffee).

Diễn giả từ nhiều lĩnh vực khác nhau:

– Ông Lâm Đình Thắng (Phó Bí thư TT Thành Đoàn – Thủ lĩnh Thanh niên, Lãnh đạo của những Lãnh đạo trẻ).

– Bà Trương Lý Hoàng Phi (CEO BSSC, Tổng Thư ký Hội Doanh nhân trẻ – đã và đang có nhiều đóng góp, cống hiến cho cộng đồng khởi nghiệp và sứ mệnh kiến tạo đội ngũ Doanh nhân thế hệ kế tiếp).

– Ông Tề Trí Dũng (TGĐ Tổng Cty Bến Thành – một trong những người trẻ tuổi nhất trong Ban Giám đốc).

ivivu-bssc-2

Từ trái qua: Ông tề Trí Dũng, Bà Đỗ Thị Thúy Hằng, Ông Lâm Đình Thắng đang thảo luận chủ đề “Lãnh đạo trẻ – Những góc nhìn đa diện”.

Bên cạnh đó là các diễn giả:

– Nhạc sĩ – Doanh nhân Thanh Bùi với câu chuyện kinh doanh đầy khác biệt của người theo đuổi con đường nghệ thuật nhưng không quên trách nhiệm đối với xã hội, cộng đồng.

– Nhà thiết kế Chương Đặng với câu chuyện thú vị của một người đam mê thiết kế nhưng lại kinh doanh các quán cà phê theo phong cách tự pha chế rất thu hút giới trẻ tại Sài Gòn.

ivivu-bssc-3

Bà Trương Lý Hoàng Phi và ông Thanh Bùi đang thảo luận về “Lãnh đạo trẻ đích thực”.

Vietnam Young Leaders Forum 2014 hứa hẹn sẽ là một sân chơi đột phá, một diễn đàn của giới trẻ – nơi họ được cất tiếng nói về mình và về câu chuyện ”lãnh đạo” của mình, thông qua đó truyền tải thông điệp “LÃNH ĐẠO BẢN THÂN – TINH THẦN KHỞI NGHIỆP LÀM GIÀU VÀ TRÁCH NHIỆM VỚI CỘNG ĐỒNG” cho giới trẻ. Từ đó xây dựng nên cộng đồng lãnh đạo trẻ đầu tiên và lớn nhất, cùng nhau nâng cao tri thức để phát triển và nâng lên một tầm cao mới trong vị trí lãnh đạo.

ivivu-bssc-4

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng và ông Tề Trí Dũng

ivivu-bssc-5

Bà Đỗ Thị Thúy Hằng và ông Nguyễn Thành Nam.

ivivi-bssc-7

Gian hàng của iVIVU.com tại sự kiện

iVIVU.com đồng hành cùng Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014

Đến với Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014 lần này, iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt hân hạnh là nhà tài trợ vàng cho sự kiện.

Đặt phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com

iVIVU.com đồng hành cùng Diễn đàn lãnh đạo trẻ Việt Nam 2014 với tư cách nhà tài trợ vàng.

Vietnam Young Leaders Forum – Diễn đàn lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam dành cho cộng đồng lãnh đạo trẻ tiềm năng, nơi tất cả mọi người tham dự đều có thể chia sẻ cởi mở những câu chuyện thành công, nơi bộc bạch những bài học thất bại. Vietnam Young Leaders Forum dự kiến sẽ là sự kiện thường niên dành cho những nhà lãnh đạo trẻ, cùng nhau xây dựng cộng đồng, mạng lưới các nhà lãnh đạo trẻ xuất sắc tại Việt Nam.

Đôi nét về iVIVU.com

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

iVIVU.COM & CÁC ĐIỂM ƯU VIỆT:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Đặt khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com 

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...