Du lịch Việt Nam đẹp giản dị dưới ống kính của du khách nước ngoài

15:17 02/10/2015

Ngoài non nước hữu tình, cuộc sống dân dã và thanh bình của người dân miền quê Việt Nam cũng trở thành điểm nhấn, thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế khi xem clip “The Road Story Việt Nam”.

Du lịch Việt Nam đẹp giản dị dưới ống kính của du khách nước ngoài

Trên Vimeo – mạng xã hội chia sẻ video riêng biệt dành cho dân thiết kế, các nhà làm phim chuyên nghiệp – vừa xuất hiện clip về du lịch Việt Nam do tài khoản Georgy Tarasov đăng tải, thu hút sự chú ý của bạn bè quốc tế.

Không quá tập trung khai thác cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, clip “The Road Story Việt Nam” ghi lại hình ảnh cuộc sống của người dân đầy chân thực từ thành thị Hà Nội cho tới vùng quê miền Nam. Từng hình ảnh đậm chất Việt Nam như đoàn tàu lửa chạy qua đèo, trẻ em đang chơi đá bóng, cho tới nông dân vùng quê trên khắp Việt Nam được ghi lại sinh động và mang nét đẹp văn hóa hiếm nơi đâu có được.

Vào tháng 9/2014, Georgy Tarasov cùng người anh trai của mình đã đến Việt Nam để du lịch. Trải qua 45 ngày ở khắp các tỉnh thành của Việt Nam, hai anh em đã đi đến rất nhiều nơi, ghi lại nhiều trải nghiệm về “du lịch bụi” vô cùng ấn tượng. Toàn bộ cảnh trong đoạn clip đều được quay lại bằng máy Canon 5D Mark III.

Thước phim ngắn dài hơn 3 phút kết hợp với bản nhạc “My Home” của Talisco khiến người xem không khỏi xúc động, tự hào về đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Theo Traveltimes.vn 

Đặt phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com cho một chuyến du lịch tiết kiệm nhất

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...