5 điều cần ghi nhớ trong ngày lễ tình nhân Valentine

15:48 05/02/2016

Valentine có lẽ là một ngày mang đến nhiều niềm vui và hạnh phúc lãng mạn cho những cặp đôi đang trong một mối quan hệ yêu thương, nhưng nó cũng có thể là một ngày cực kỳ buồn chán, thậm chí là xui xẻo nếu như bạn đang độc thân. Với những người vừa mới chia tay thì lại càng là một điều khủng khiếp.

Tuy nhiên, nếu không muốn phải trải qua ngày Valentine trong chịu đựng, thì bạn chỉ có một cách là… thưởng thức nó, một cách lạc quan và đặc biệt là hãy xem ngày lễ tình nhân như một món quà không chỉ dành riêng cho các đôi tình nhân, mà là cho tất cả mọi người. Có như vậy, bạn sẽ nhận ra Valentine cho người độc thân tuyệt vời như thế nào.

5 điều cần ghi nhớ trong ngày lễ tình nhân Valentine

5 điều cần ghi nhớ trong ngày lễ tình nhân Valentine 2015

Ảnh: shutterstock.com

1. Đầu tiên, cần phải khẳng định rằng BẠN KHÔNG CÔ ĐƠN

Hãy nhớ rằng, toàn bộ dân số trên Trái Đất thời điểm này đang ở mức hơn 7 tỉ người. Và không phải ai cũng chào đón ngày Valentine như một ngày dành cho các cặp tình nhân. Bạn chưa có người yêu, điều này không có nghĩa bạn là người duy nhất chưa có người yêu. Bạn mới chia tay người ấy, cũng không có nghĩa thế giới này bỏ rơi bạn. Do đó, điều quan trọng đầu tiên bạn cần ghi nhớ là bạn không cô đơn trong ngày này.

2. Bạn một mình, không có nghĩa bạn không được lãng mạn

Là một người độc thân, bạn hãy tận hưởng nó như một cơ hội mà cuộc sống đã ban tặng. Thực tế cho thấy, các cặp đôi yêu nhau chưa chắc đã cùng nhau trải qua một ngày Valentine lãng mạn, và một mình lại càng không có nghĩa bạn không được lãng mạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thưởng thức hạnh phúc của chính bạn, và phát huy triệt để con người lãng mạn trong bạn.

3. Làm điều gì đó cho chính mình

Luôn biết yêu thương chính bản thân mình. Thỉnh thoảng, hãy tặng bản thân những món quà, nhìn nhận lại tầm quan trọng của bản thân, cải thiện những điều bản thân còn thiếu. Bằng cách nào? Hãy làm những điều bạn thích. Không vì bất cứ ai, mà vì chính bạn. Bạn có thể đến spa, mua một mình một số bộ quần áo đẹp, hoặc đi xem một bộ phim. Bất cứ điều gì mang lại cho bạn niềm vui. Như một lẽ tất nhiên, bạn càng chăm sóc cho nhu cầu của bạn, bạn càng ít cảm thấy sự cần thiết của một người khác trong cuộc sống của bạn. Bạn vẫn có thể tìm kiếm người đó, nhưng không có nghĩa, đó là việc bắt buộc.

4. Tham gia vào hội những người độc thân

Đây là cơ hội để bạn làm mới bản thân mình, bằng việc tham gia vào hội những người độc thân. Tất nhiên, đó phải là điều bạn muốn và có thể mang lại cho bạn niềm vui. Vì trên hết, hãy biết nuông chiều bản thân, tránh tất cả những gì bản thân không thích, và không muốn làm. Không ai có thể bắt ép bạn làm bất cứ điều gì, ngoại trừ bản thân bạn.

Gợi ý cho bạn: Có những quán bar và câu lạc bộ đêm,… hay tổ chức những chương trình đặc biệt về ngày Valentine, và việc bạn cần làm chỉ là liên lạc với một số bạn bè thân thiết của bạn, đi ra ngoài, hòa mình vào cộng đồng và tận hưởng. Đây cũng là cơ hội để bạn kết thêm những bạn mới.

5. Tận hưởng ngày Valentine đúng nghĩa

Điều cuối cùng, cho dù bạn đang còn độc thân hay trong một mối quan hệ tốt đẹp, thì cũng không có gì quá khác biệt trong ngày Valentine này. Đúng hơn, đó là dịp để bạn nhìn nhận lại bản thân, và biết được cái gì là quan trọng đối với bản thân mình. Một ngày Valentine hạnh phúc luôn chào đón bạn!

Theo lifehack.org

Tiết kiệm đến 75% khi đặt phòng khách sạn trực tuyến tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...