Bãi biển phủ tuyết trắng xóa trong vòng 20 phút

23:17 09/03/2015

Một đợt rét đột ngột vào sáng ngày 2/3 tại bãi biển Huntington, nam California, Mỹ, khiến du khách bất ngờ khi chỉ sau 20 phút, nơi đây đã biến thành một khu trượt tuyết thú vị. Bầu trời đột ngột tối sầm, mưa quét qua rồi bừng sáng trở lại và xuất hiện một lớp tuyết phủ trắng toàn bộ bãi biển này.

Trẻ em chơi đùa trên bãi biển Huntington trắng xóa sau trận mưa đá.

Trẻ em chơi đùa trên bãi biển Huntington trắng xóa sau trận mưa đá.

Sumo Sato, người đến bãi biển Huntington để lướt sóng, cho biết: “Mọi người ở đây đều kinh ngạc, từ bãi biển, đường chính hay đường cao tốc dọc bãi biển đều phủ đầy tuyết. Đối với tôi chuyện này thật kỳ quái”.

Mike Watkins – một nhân viên thuộc Trung tâm dự báo thời tiết quốc gia – khẳng định những viên trắng nhỏ như hạt đậu rơi xuống không phải là tuyết mà chính là mưa đá. Mike Beuerlein, một người sống ở đây lâu năm cho biết: “Tôi không phân biệt được tuyết với mưa đá, nhưng cảnh tượng này y hệt như bữa sáng ngày Giáng sinh”.

Chứng kiến hiện tượng thiên nhiên hiếm có này, nhiều du khách sau đó đã chạy ra bãi biển để chơi đùa với đám trắng như tuyết, nằm dài xuống quạt tay chân để tạo nên hình thiên thần hay nặn hình người bằng tuyết/các hạt mưa đá này.

Theo Zing News

Đặt phòng KHÁCH SẠN iVIVU.COM giảm giá đến 65%

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...