Hành trình Bali qua video du lịch của Quang Vinh

10:03 22/09/2016

Với flycam, video du lịch của ‘Hoàng tử sơn ca’ có nhiều góc máy độc đáo từ trên cao, ngoạn mục và lạ mắt.

Xem thêm: Du lịch Bali

Hành trình du lịch Bali qua video của Quang Vinh

Trong showbiz Việt, Quang Vinh có lẽ là một trong những nghệ sĩ có đam mê du lịch lớn nhất. Không chỉ chinh phục nhiều miền đất mới, “Hoàng tử sơn ca” còn thường xuyên ghi lại những hình ảnh trên chặng dường vi vu khám phá thế giới của mình. Instagram của anh được mệnh danh là cẩm nang du lịch của những ai thích xê dịch. Chuyến du lịch Bali cuối tháng 8 cùng bạn bè là hành trình mới nhất của Quang Vinh, là lần đầu tiên nam ca sĩ đặt chân tới đất nước Indonesia xinh đẹp. Chuyến đi 5 ngày 4 đêm tuy không dài nhưng để lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Điểm đặc biệt là trong lần tới Bali này, Quang Vinh thực hiện nhiều cảnh quay đẹp, cầu kỳ về hòn đảo thiên đường, với thiết bị flycam, mang tới nhiều cảnh quay ngoạn mục, khác lạ từ trên cao. Người xem sẽ chiêm ngưỡng những phong cảnh quen thuộc ở Bali nhưng từ góc nhìn hoàn toàn mới mẻ. Bạn sẽ cảm thấy ngỡ ngàng bởi video này được dàn dựng chuyên nghiệp chẳng kém gì một MV được đầu tư hoành tráng.

Trong video, chàng ca sĩ chia sẻ nhiều trải nghiệm thực tế của mình tại Bali. Theo anh, con người ở Bali rất thân thiện, mến khách, vùng đất chứa đựng nhiều giá trị văn hóa, các công trình tín ngưỡng như đền, chùa, khiến anh có cảm giác như đang ở Campuchia. “Đây là chuyến đi giúp Vinh trải nghiệm nền văn hóa đặc trưng ở Bali, cũng là dịp để Vinh nghỉ dưỡng cùng bạn bè tại một trong những thiên đường nghỉ dưỡng có bãi biển đẹp nhất thế giới”, nam ca sĩ chia sẻ.

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-1

Quang Vinh cuốn sarong khi đi vào một ngôi đền ở Bali.

Quang Vinh cuốn sarong khi đi vào một ngôi đền ở Bali.

Bali có khá nhiều resort, dường như chỉ có resort cho bạn lựa chọn. Quang Vinh nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp khá nổi tiếng với hai bể bơi lộ thiên vươn ra không gian xanh của rừng cây.

Bali có khá nhiều resort, dường như chỉ có resort cho bạn lựa chọn. Quang Vinh nghỉ tại một khu nghỉ dưỡng cao cấp khá nổi tiếng với hai bể bơi lộ thiên vươn ra không gian xanh của rừng cây.

Ở Bali, du khách sẽ được khám phá nhiều dạng địa hình, một bên là núi, những cánh đồng lúa… còn một bên là biển phía sau những vách núi cao. Quang Vinh chia sẻ, dù biển ở đây rất đẹp nhưng sóng mạnh nên chỉ thích hợp với hoạt động lướt sóng. Ngoài ra, ngắm hoàng hôn từ trên đỉnh núi cao trước biển cũng rất tuyệt vời.

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-4

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-5

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-6

Quang Vinh và nhóm bạn còn nghỉ tại môt resort khác nằm ở giữa cảnh đồng lúa mà theo nam ca sĩ, trải nghiệm này giống như khi đi về miền Tây, khi đi dạo buổi tối còn thấy cả đom đóm.

Quang Vinh và nhóm bạn còn nghỉ tại một resort khác nằm ở giữa cảnh đồng lúa mà theo nam ca sĩ, trải nghiệm này giống như khi đi về miền Tây, khi đi dạo buổi tối còn thấy cả đom đóm.

Tuy nhiên, nam ca sĩ Miền cát trắng lại cảm thấy đồ ăn ở Bali khá khó ăn, với cách chế biến kiểu địa phương, ít bỏ gia vị. Món ăn mà Quang Vinh thích nhất ở cơm nasi goreng và mì goreng, ngoài ra còn có kem mãng cầu. Những ngày sau đó, anh cùng bạn bè đi chợ và tự nấu đồ ăn.

Tuy nhiên, nam ca sĩ Miền cát trắng lại cảm thấy đồ ăn ở Bali khá khó ăn, với cách chế biến kiểu địa phương, ít bỏ gia vị. Món ăn mà Quang Vinh thích nhất ở Bali là cơm nasi goreng và mì goreng, ngoài ra còn có kem mãng cầu. Những ngày sau đó, anh cùng bạn bè đi chợ và tự nấu đồ ăn.

Đường ở Bali khá nhỏ, chật hẹp, hai xe tránh nhau thường khá vất vả.

Đường ở Bali khá nhỏ, chật hẹp, hai xe tránh nhau thường khá vất vả.

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-10

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-11

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-12

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-13

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-14

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-15

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-16

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-17

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-18

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-19

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-20

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-21

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-22

hanh-trinh-bali-qua-video-du-lich-cua-quang-vinh-ivivu-23

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN BALI GIÁ TỐT

1. W Hotels Retreat & Spa Bali 

2. Ayodya Resort Bali 

3. The Haven Bali Seminyak 

Theo Ngôi Sao

Xem thêm danh sách khách sạn Bali giá tốt từ iVIVU.com

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU.com 

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...