Những điểm đến khiến du khách nổi gai ốc

11:28 01/09/2017

Sa mạc Namid giáp với Đại Tây Dương, cố đô Bagan nghìn đền tháp hay khách sạn giữa dãy Alps là những điểm đến làm ai cũng phải trầm trồ.

Những điểm đến khiến du khách nổi gai ốc

 Cầu Dachstein, Áo  Ngay phía trên sông băng Dachstein ở Áo là một trong những cây cầu cao nhất thế giới. Tầm nhìn từ đây sẽ khiến du khách mãn nhãn, nhưng nếu là người sợ độ cao thì có thể nơi này không dành cho bạn.

Cầu Dachstein, Áo: Ngay phía trên sông băng Dachstein ở Áo là một trong những cây cầu cao nhất thế giới. Tầm nhìn từ đây sẽ khiến du khách mãn nhãn, nhưng nếu là người sợ độ cao thì có thể nơi này không dành cho bạn.

Sa mạc Namid, châu Phi  Ở sa mạc Namid tại miền nam châu Phi, bạn có thể tận mắt nhìn thấy những đồi cát cao và ấn tượng nhất trên thế giới. Các đồi cát trùng điệp nằm ngay ranh giới với Đại Tây Dương sóng vỗ rì rào là cảnh tượng khiến ai tới đây cũng phải trầm trồ.

Sa mạc Namid, châu Phi: Ở sa mạc Namid tại miền nam châu Phi, bạn có thể tận mắt nhìn thấy những đồi cát cao và ấn tượng nhất trên thế giới. Các đồi cát trùng điệp nằm ngay ranh giới với Đại Tây Dương sóng vỗ rì rào là cảnh tượng khiến ai tới đây cũng phải trầm trồ.

Các khối đá Twelve Apostles, Australia  Twelve Apostles (hay Mười hai sứ đồ) là một dãy các khối đá vôi khổng lồ nằm bên bờ biển thuộc Vườn quốc gia Port Campbell, Australia. Phong cảnh tự nhiên này được hình thành do các hoạt động địa chất và sự dịch chuyển của các đại dương qua hàng nghìn năm.

Các khối đá Twelve Apostles, Australia: Twelve Apostles (hay Mười hai sứ đồ) là một dãy các khối đá vôi khổng lồ nằm bên bờ biển thuộc Vườn quốc gia Port Campbell, Australia. Phong cảnh tự nhiên này được hình thành do các hoạt động địa chất và sự dịch chuyển của các đại dương qua hàng nghìn năm.

Bagan, Myanmar  Ở thành phố cổ Bagan, du khách có thể khám phá hàng nghìn ngôi đền, tu viện Phật giáo. Nơi đây có hơn 10.000 công trình tôn giáo và ngày nay còn lại khoảng 2.200 công trình. Nhờ đó, phong cảnh Bagan khi nào cũng huyền bí và mang nét đẹp không giống nơi nào trên trái đất.

Bagan, Myanmar: Ở thành phố cổ Bagan, du khách có thể khám phá hàng nghìn ngôi đền, tu viện Phật giáo. Nơi đây có hơn 10.000 công trình tôn giáo và ngày nay còn lại khoảng 2.200 công trình. Nhờ đó, phong cảnh Bagan khi nào cũng huyền bí và mang nét đẹp không giống nơi nào trên trái đất.

Đỉnh Victoria, Hong Kong  Đỉnh Victoria nằm ở phía tây Hong Kong là một địa điểm ngắm cảnh lý tưởng về đêm. Vừa có núi non vừa có các tòa nhà nằm san sát sáng rực rỡ dưới những ánh đèn điện đủ màu khiến nơi đây càng trở nên hiếm có.

Đỉnh Victoria, Hong Kong: Đỉnh Victoria nằm ở phía tây Hong Kong là một địa điểm ngắm cảnh lý tưởng về đêm. Vừa có núi non vừa có các tòa nhà nằm san sát sáng rực rỡ dưới những ánh đèn điện đủ màu khiến nơi đây càng trở nên hiếm có.

Cầu Mặt Trăng, Đài Loan  Moon Bridge hay cầu Mặt Trăng là điểm đến chính ở công viên Dahu, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Cầu được phản chiếu dưới mặt hồ tạo cảnh tượng kỳ ảo vào lúc hoàng hôn.

Cầu Mặt Trăng, Đài Loan: Moon Bridge hay cầu Mặt Trăng là điểm đến chính ở công viên Dahu, thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Cầu được phản chiếu dưới mặt hồ tạo cảnh tượng kỳ ảo vào lúc hoàng hôn.

CLICK THAM KHẢO THÊM HÀNG LOẠT TOUR DU LỊCH ĐÀI LOAN GIÁ ƯU ĐÃI CỰC TỐT TẠI IVIVU.COM

Động Melissani, Hy Lạp  Theo truyền thuyết Hy Lạp, động Melissani từng là nơi ở của các nữ thần quyến rũ các thủy thủ bằng vẻ đẹp của họ. Nhưng ngày nay, nơi đây không bắt buộc ai phải ghé chân, hầu hết du khách đều tự nguyện muốn khám phá vẻ đẹp kinh ngạc của hồ nước xanh như ngọc trong hang.

Động Melissani, Hy Lạp: Theo truyền thuyết Hy Lạp, động Melissani từng là nơi ở của các nữ thần quyến rũ các thủy thủ bằng vẻ đẹp của họ. Nhưng ngày nay, nơi đây không bắt buộc ai phải ghé chân, hầu hết du khách đều tự nguyện muốn khám phá vẻ đẹp kinh ngạc của hồ nước xanh như ngọc trong hang.

Fjallabaksleid, Iceland  Đây là con đường ven núi ở Iceland có tên rất khó phát âm nhưng mang vẻ đẹp như tranh và đầy cuốn hút. Con đường đi qua nhiều núi cao nằm ở miền bắc sông băng Mýrdalsjökull. Phong cảnh nơi đây được hình thành do hoạt động địa chất hàng nghìn năm qua.

Fjallabaksleid, Iceland: Đây là con đường ven núi ở Iceland có tên rất khó phát âm nhưng mang vẻ đẹp như tranh và đầy cuốn hút. Con đường đi qua nhiều núi cao nằm ở miền bắc sông băng Mýrdalsjökull. Phong cảnh nơi đây được hình thành do hoạt động địa chất hàng nghìn năm qua.

Khách sạn Cambrian, Thụy Sĩ  Khách sạn này nằm ẩn mình giữa những ngọn núi thuộc dãy Alps xinh đẹp của Thụy Sĩ. Nơi đây vừa lãng mạn vừa nhiều núi non trùng điệp phủ tuyết trắng như khung cảnh từ những câu truyện cổ tích. Du khách có thể ngâm mình trong bể bơi vô cực và ngắm cảnh mà không bị làm phiền bởi đám đông.

Khách sạn Cambrian, Thụy Sĩ: Khách sạn này nằm ẩn mình giữa những ngọn núi thuộc dãy Alps xinh đẹp của Thụy Sĩ. Nơi đây vừa lãng mạn vừa nhiều núi non trùng điệp phủ tuyết trắng như khung cảnh từ những câu truyện cổ tích. Du khách có thể ngâm mình trong bể bơi vô cực và ngắm cảnh mà không bị làm phiền bởi đám đông.

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

  Theo Hương Chi/Vnexpress

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...