Hướng dẫn di chuyển đến cung đường Bàu Trắng – Bình Thuận

08:54 20/02/2020

Nếu bạn là người mê du lịch thì chắc hẳn không còn xa lạ với cung đường Bàu Trắng, đây được bình chọn là một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam. Cùng theo chân iVIVU khám phá nhé.

Hướng dẫn di chuyển đến cung đường Bàu Trắng – Bình Thuận

Cung đường Bàu Trắng thuộc xã Hòa Thắng – huyện Bắc Bình cách thành phố Phan Thiết khoảng 65km về hướng Đông Bắc. Với đặc trưng có nhiều cung đường ngoằn ngoèo, tuyệt đẹp, nơi đây đã lấy lòng không biết bao nhiêu tín đồ mê phượt.

Ảnh: theamazinghaianh

Ảnh: theamazinghaianh

Ảnh: chinspeedy

Ảnh: chinspeedy

Tuy chỉ dài chưa tới 100km nhưng bất kì ai đã từng đặt chân đến cung đường Bàu Trắng đều choáng ngợp trước cảnh đẹp mê mẩn nơi đây. Những con đường thẳng tắp, vắng vẻ, yên tĩnh chạy dài tít tắp tới tận chân trời sẽ khiến bạn muốn rong ruổi mãi không thôi.

Ảnh: syoung_films

Ảnh: syoung_films

Do đặc thù địa hình tại cung đường này là hoang mạc – đồi cát – mùa khô sau Tết sẽ là thời điểm đẹp nhất để đi cung này, tầm tháng 7 – 8 thì thời tiết sẽ dịu nhẹ hơn.

Ảnh: suk.bea

Ảnh: suk.bea

Ảnh: suk.bea

Ảnh: suk.bea

Ảnh: dontbehurry

Ảnh: dontbehurry

Hướng dẫn di chuyển:

Cung đường Bàu Trắng này sẽ đi ngang qua 2 hồ nước ngọt nổi tiếng ở Phan Thiết chính là Bàu Sen và Bàu Trắng, với chiều dài tổng cộng khoảng 60km.

Để đến được cung đường này, bạn có thể xuất phát từ Phan Thiết hoặc Mũi Né.

– Từ Phan Thiết: Từ phía quốc lộ 1A vào nội thành Phan Thiết bạn sẽ thấy ngã ba Lương Sơn, lúc này bạn rẽ phải sau đó di chuyển thêm khoảng chừng 20km sẽ tới cung đường Bàu Trắng.

– Từ Mũi Né: Nếu bạn xuất phát từ Mũi Né thì chạy thẳng theo chặng đường ĐT706/ĐT716 – tới Phan Rí Cửa là điểm kết thúc hành trình.

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 029 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Phan Thiết với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...