Nhà hàng ở Việt Nam vào top ‘nên thử’ năm 2020

09:22 05/02/2020

Nhà hàng John Anthony trong khách sạn JW Marriot là đại diện Việt Nam duy nhất được CNN vinh danh.

Nhà hàng John Anthony ở Việt Nam vào top ‘nên thử’ năm 2020

Mới đây, CNN công bố 20 nhà hàng mới tốt nhất tại châu Á – Thái Bình Dương mà du khách nên thử trong năm mới. Đại diện đến từ Hà Nội, Việt Nam là nhà hàng John Anthony (John Anthony Cantonese Grill & Dim Sum), một nhà hàng chuyên phục vụ ẩm thực Quảng Đông do bếp trưởng Wong Chi Ming dẫn dắt.

Thực đơn tại nhà hàng John Anthony là sự hòa quyện, giao thoa giữa phong cách truyền thống và hiện đại qua những miếng dimsum cầu kỳ, nhiều loại thịt nướng đậm vị, hải sản tươi sống và vịt quay Bắc Kinh. Nhà hàng John Anthony nằm ở tầng trệt của khách sạn JW Marriot, với diện tích hơn 420 m², có sức chứa từ 8 đến 30 người.

Tôm chiên Cung Bảo - một món ăn được yêu thích tại nhà hàng. Ảnh: Facebook.

Tôm chiên Cung Bảo – một món ăn được yêu thích tại nhà hàng. Ảnh: Facebook.

Trung Quốc, quốc gia đông dân nhất thế giới, đứng đầu trong danh sách của CNN khi có 5 nhà hàng được nhắc đến, gồm: Crom (Đài Bắc); Araki, Associazione Chianti, Mono (Hong Kong) và Ensure (Thâm Quyến).

Australia có 4 nhà hàng nằm trong top là Za Za Ta Bar & Kithchen và Stanley (Brisbane); Pastore (Melbourne); Place (khách sạn Fullerton Hotel Sydney).

Thái Lan có 3 nhà hàng là Halapua (khách sạn Kapuhala Samui); Kinu by Takagi (khách sạn Mandarin Oriental); Char (khách sạn Four Seasons Resort Chiang Mai). Nhật Bản có hai nhà hàng được nhắc đến là Esterre (khách sạn Palace Hotel Tokyo) và Shiroux (khách sạn Halekulani Okinawa)

Ngoài ra còn phải kể đến các nhà hàng như 1932 (Siem Reap, Campuchia); Mott 32 (Singapore); Koral (Bali, Indonesia); Test Kitchen Manila (Philippines); Chow Kit Kitchen (Kuala Lumpur, Malaysia).

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN HÀ NỘI GIÁ TỐT

Sofitel Legend Metropole Hà Nội

Khách sạn New Era Hà Nội

Khách sạn Pearl Hà Nội 

Theo Anh Minh/ Vnexpress

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Hà Nội với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...