3 hòn đảo xanh, đẹp hút khách du lịch ở Quy Nhơn

09:15 19/03/2020

Nếu du khách đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch nhẹ nhàng, 3 hòn đảo xanh vẫn còn giữ nguyên nét hoang sơ ở Quy Nhơn (Bình Định) là nơi đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị.

3 hòn đảo xanh, đẹp hút khách du lịch Quy Nhơn

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-1 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-2 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-3 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-4

Cù Lao Xanh: Cù Lao Xanh hay còn gọi là đảo Vân Phi, nằm gần vịnh Xuân Đài, cách thành phố Quy Nhơn khoảng 24 km. Nơi đây được ví như hòn ngọc nằm giữa biển với cảnh quan đẹp từ không gian tới màu trời và nước biển. Ảnh: Phamnga2897, _Catice, Jinhanh28, _Gnoud.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-5 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-6 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-7 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-8

Bãi biển trên đảo sở hữu làn nước trong vắt, triền cát thoai thoải và bãi đá tự nhiên với nhiều hình thù. Du lịch Quy Nhơn, đến Cù Lao Xanh, du khách sẽ chìm đắm vào chốn hoang sơ, hòa mình với cuộc sống của người dân làng chài, lặn ngắm san hô và có thể tham gia trải nghiệm nhiều hoạt động khác. Ảnh: Nguyn18, Vanpham9009, Tran.bien, Meo.rock.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-9 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-10 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-11 3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-12

Hòn Khô: Cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 16 km, thuộc xã Nhơn Hải, Hòn Khô là một hòn đảo nằm gần bờ của tỉnh Bình Định. Du lịch Quy Nhơn đến với Hòn Khô, du khách sẽ thấy bất ngờ bởi khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, biển trong xanh, những dãy đá nhấp nhô với hình thù khác nhau. Ảnh: Hip2511, Haimi23, Leesunhy, Kimtrinh.

Đặc biệt, nơi đây còn đem đến cho bạn trải nghiệm ngắm san hô dưới biển và chinh phục những dãy núi trên đảo. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các hoạt động khác như cắm trại trên biển, câu cá, câu mực và hàng loạt các trò chơi thể thao khác. Ảnh: Oanhh.3112, Hipt2511, Nguyenthaomy, Trangxuaan.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-17

Hòn Sẹo: Nằm hướng đông nam của xã Nhơn Lý, Hòn Sẹo cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 25 km. Du lịch Quy Nhơn, tới đây du khách sẽ ấn tượng với nước biển trong vắt, có thể nhìn thấy những rạn san hô và tầng đá ngầm nằm dưới đáy. Xung quanh khu vực này còn có những ghềnh đá lớn nhỏ chồng chất lên nhau. Ảnh: Sangvan191, Lequocthanh91.

3-hon-dao-xanh-dep-hut-khach-du-lich-o-quy-nhon-ivivu-18

Điều thú vị là Hòn Sẹo rất gần với các địa điểm du lịch thú vị như Eo Gió, đảo Yến, đảo Phương Mai… Hòn Sẹo lý tưởng cho những ai thích loại hình du lịch khám phá, mạo hiểm. Ở đây bạn có thể cắm trại, vượt ghềnh, ngắm cảnh, câu cá, chế biến và thưởng thức những món ăn đặc sản vừa đánh bắt được. Ảnh: Nguyen.daido, Vypiepie.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN QUY NHƠN GIÁ TỐT

1. FLC Luxury Quy Nhơn 

2. Khu nghỉ dưỡng Crown Retreat Quy Nhơn 

3. AVANI Quy Nhơn Resort & Spa 

Theo Thu Phương/ Zing news

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc), (0236) 710 9566 (Miền Trung) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Quy Nhơn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***
Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...