Chặng bay dài nhất thế giới mới được công bố

11:14 05/04/2022

Chặng bay dài nhất thế giới từ Hong Kong (Trung Quốc) – New York (Mỹ) của hãng Cathay Pacific đang được kéo dài hơn để tránh khỏi không phận Nga.

Chặng bay dài nhất thế giới mới được công bố

Cathay Pacific thông báo sẽ chuyển hướng tuyến bay thường xuyên của hãng từ Hong Kong (Trung Quốc) đến New York (Mỹ) qua Đại Tây Dương thay vì qua Thái Bình Dương như thông thường.

Chặng bay dài nhất thế giới của Cathay Pacific có thể dài 10.357 dặm, tương đương với 16.668 km. Du khách sẽ trải nghiệm lộ trình trong khoảng 16-17 giờ đồng hồ.

chang-bay-dai-nhat-the-gioi-ivivu-2Nếu chính thức đi vào hoạt động, đây sẽ là chặng bay dài nhất thế giới tính theo khoảng cách, vượt qua đường bay giữa Singapore và New York dài 9.534 dặm (15.349 km).

Đại diện hãng bay cho biết việc định tuyến lại đường bay phù hợp với điều kiện gió nên tốc độ nhanh hơn, không gây ảnh hưởng quá nhiều.

Đường bay mới của Cathay Pacific chỉ ở giai đoạn lập kế hoạch do hãng đang xin giấy phép khai thác dịch vụ mới.

Khi việc du lịch vòng quanh thế giới bắt đầu trở lại, ​​ngày càng nhiều chuyến bay dài được khai trương. Cathay Pacific không phải hãng hàng không duy nhất thông báo về chặng bay dài nhất thế giới.

Tuần trước, Air New Zealand công bố một chuyến bay thẳng kéo dài 17 giờ từ New York đến Auckland (New Zealand). Trong khi trước đó vài ngày, hãng Qantas cũng tiết lộ một đường bay mới giữa Dallas (Mỹ) và Melbourne (Australia) kéo dài tới 17 giờ.

GỌI NGAY 1900 1870 (MIỀN NAM), 1900 2045 (MIỀN BẮC) HOẶC 1900 2087 (MIỀN TÂY) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Monster

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...