Bảo tàng kem Singapore đầu tiên chính thức mở cửa đón khách

18:50 17/06/2022

Bảo tàng kem (Museum of Ice-cream) ở Singapore đã chính thức mở cửa đón khách. Đây là chi nhánh quốc tế đầu tiên của chuỗi bảo tàng kem cùng tên tại Mỹ.

Bảo tàng kem Singapore đầu tiên chính thức mở cửa đón khách

Bảo tàng kem ở Singapore với diện tích hơn 5.500 m2, bao gồm quán cà phê, quầy bar, cửa hàng bán lẻ và 14 khu vực tương tác được thiết kế độc đáo, mang đếnnhững trải nghiệm thưởng thức kem cho du khách tham quan. Khách tham quan sẽ được trải nghiệm khu vui chơi đa chức năng được truyền cảm hứng từ Singapore mang tên “Dragon Playground”, một khu rừng được bao phủ bởi màu hồng và vàng với 10.000 quả chuối treo lơ lửng.

bao-tang-kem-singapore-ivivu-6

bao-tang-kem-singapore-ivivu-2

Ngoài ra, Hồ kẹo cốm (Sprinkle Pool) sẽ hiện thực hóa những phác thảo đầy kỳ ảo, làm nên kỷ niệm khó quên với những cây kem hấp dẫn. Khách tham quan sẽ được thưởng thức 5 vị kem độc đáo bao gồm Pulut Hitam, Lemon Bliss Balls, Apple Pie Soft Serve, Lychee Bandung, và Taro Milk Tea khi trải nghiệm tiết mục kéo dài do các nghệ sỹ tài năng thực hiện.

bao-tang-kem-singapore-ivivu-1

bao-tang-kem-singapore-ivivu-4

Du khách có thể ăn kem thỏa thích với rất nhiều loại kem hương vị hấp dẫn. Ghé tham quan các khu vui chơi với hàng ngàn que kem, tham dự các chương trình triển lãm và các trò chơi vận động như là nhà hơi, leo núi…

Địa chỉ: 100 Loewen Road, Dempsey, Singapore

Thời gian mở cửa: 10h00 sáng đến 11h00 tối (Thứ 5 – Chủ Nhật)

Giá vé từ 38 đôla Singapore (khoảng 630 nghìn đồng) và miễn phí cho trẻ em dưới 2 tuổi

Theo iVIVU.com

Click tham khảo ngay khách sạn Singapore giảm giá cực tốt chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...