Kiss The Stars Phú Quốc – ấn tượng “nụ hôn của những vì sao”

14:28 18/01/2024

Show diễn Kiss The Stars Phú Quốc là một siêu phẩm trình diễn kết hợp giữa nước, lửa và ánh sáng ngay trên bờ biển với công nghệ Vortex hiện đại lần đầu tiên xuất hiện tại đảo ngọc.

Kiss The Stars Phú Quốc

Sự kỳ diệu của công nghệ Vortex trong nghệ thuật biểu diễn

Kiss The Stars Phú Quốc, còn gọi là “Nụ hôn của những vì sao”, sử dụng công nghệ trình chiếu Vortex, với ý nghĩa “cơn lốc xoáy”. Đó là sự hòa quyện ấn tượng của âm thanh, ánh sáng, hình ảnh, nước, lửa và laser. Đưa khán giả vào một thế giới kể chuyện nghệ thuật đầy mê hoặc.

Kiss The Stars Phú Quốc

Kiss The Stars Phú Quốc

Kiss The Stars Phú Quốc

Luigi và hành trình tình yêu vượt thời gian trong Kiss The Stars Phú Quốc

Tiếp theo, show diễn kể câu chuyện tình yêu vượt thời gian, đưa khán giả xuyên dải ngân hà cùng Luigi và bạn bè. Họ chiến đấu với thách thức từ vũ trụ, mô tả tình yêu vượt mọi khoảng cách. Cao trào là khoảnh khắc gặp gỡ và nụ hôn trên Cầu Hôn – Kiss Bridge, biểu tượng tình yêu.

Kiss The Stars Phú Quốc

Kiss The Stars Phú Quốc

Hơn cả một show diễn: Kiss The Stars Phú Quốc – Khi tình yêu kết nối vũ trụ và trái đất

Hơn nữa, Kiss The Stars Phú Quốc không chỉ là một câu chuyện tình yêu đẹp mà còn thể hiện mối liên kết giữa trái đất và vũ trụ. Show diễn kết hợp âm thanh sống động, hiệu ứng lửa, nước, và vũ công chuyên nghiệp, tạo nên một bữa tiệc thị giác đa dạng, kích thích mọi giác quan của khán giả.

Kiss The Stars Phú Quốc

Kiến trúc ấn tượng: Sân khấu 3D hình quang phổ hố đen của Kiss The Stars

Ngoài ra, sân khấu bao gồm 3 cung đồng tâm, tạo chiều sâu 3D và lấy cảm hứng từ hố đen vũ trụ. Sân khấu chính trên mặt nước, đường kính 100m, sâu 1m, thể tích 7900m³, tạo không gian độc đáo cho show.

Kiss The Stars Phú Quốc: Sự kết hợp hoành tráng của tài năng và công nghệ

Show có sự hợp tác với ECA2. Công ty từng tham gia các sự kiện lớn như FIFA World Cup 1998 và Olympic Bắc Kinh 2008, góp phần tạo nên trải nghiệm nghệ thuật xuất sắc và chuyên nghiệp cho show.

Kiss The Stars Phú Quốc

Kiss The Stars Phú Quốc

Thiên đường cảm xúc: Điểm đến ấn tượng của Kiss The Stars tại Phú Quốc

Cuối cùng, show cung cấp trải nghiệm âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng hình ảnh đặc sắc, bao gồm công nghệ nhạc nước và laser. Không chỉ mang lại cảm nhận thị giác ấn tượng mà còn tôn vinh các biểu tượng quan trọng, trở thành điểm thu hút tại Phú Quốc.

Hình ảnh một nhân vật trong show diễn

Hướng dẫn cách đặt vé show Kiss The Stars hấp dẫn:

– Gọi 1900 1870 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...