Đến Huế tham dự “Di sản Huế – Tuần lễ của du khách”

18:05 05/03/2014

Sự kiện du lịch quan trọng được tỉnh Thừa Thiên-Huế triển khai mang tên “Di sản Huế – Tuần lễ của du khách” sẽ diễn ra từ 24-30/12/2012. Đây cũng là sự kiện hướng đến kỷ niệm 20 năm Quần thể di tích Cố đô Huế được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa thế giới; đồng thời đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá di sản Huế để thu hút du khách trong và ngoài nước.

Cố đô Huế - iVIVU.com

Đặc biệt, trong tuần lễ này, Thừa Thiên-Huế còn tổ chức tặng quà cho khách du lịch thứ 2 triệu và đoàn có du khách thứ 2 triệu đến tham quan di tích cố đô Huế.

Giám đốc Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế, ông Phan Thanh Hải cho biết: Chương trình “Di sản Huế – Tuần lễ của du khách” còn tập trung vào hoạt động giảm giá và miễn vé tham quan di tích cho các đoàn học sinh, sinh viên trong nước, khuyến mãi các dịch vụ và một số hoạt động bổ sung tại các điểm di tích; trong đó, điểm nhấn là việc tổ chức “Đêm Hoàng cung” tại Đại Nội Huế vào tối 30/12.

Thông tin thêm: 

Khách sạn 5 sao Imperial Huế đang triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến 31/3/2013. Chi tiết mời bạn tham khảo tại đây!

***

Nguồn: Cẩm nang du lịch iVIVU – Theo Vietnamplus

Tham khảo danh sách khách sạn Huế

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...