iVIVU.com giới thiệu phần mềm PMS tại Phú Yên và Khánh Hòa

23:22 09/07/2013

Nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh của các khách sạn từ 1-3 sao trong cả nước, Công ty TNHH VIVU, đơn vị sở hữu trang thương mại điện tử www.iVIVU.com về kinh doanh dịch vụ đặt phòng khách sạn sẽ mở Khóa đào tạo quản lý khách sạn hiện đại và sử dụng phần mềm quản lý PMS tại Phú Yên (10.7.2013) và Khánh Hòa (12.7.2013).

Với sự trợ giúp của Chương trình Hỗ trợ Cạnh tranh Toàn cầu (GCF), vốn là một Quỹ thuộc Chương Trình hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp do Tổ chức DANIDA (Đan Mạch) tài trợ, dự án nhằm mục tiêu nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp ngoài quốc doanh có định hướng xuất khẩu thông qua việc tiếp cận các dịch vụ kinh doanh phù hợp và mang tính sáng tạo cao.

iVIVU.com giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn hiện đại PMS

iVIVU.com giới thiệu phần mềm quản lý khách sạn hiện đại PMS

Theo đó, các doanh nghiệp được lựa chọn có cơ hội cung cấp hệ thống giải pháp phù hợp và sáng tạo cho các thách thức mà doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh và người nông dân hiện đang phải đối mặt tại 8 tỉnh, thành gồm Nghệ An, Thanh Hóa, Khánh Hòa, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắc Lắc, An Giang và Cần Thơ.

Tại khóa đào tạo này, các chuyên viên của iVIVU.com sẽ huấn luyện cho đại diện các khách sạn 1-3 sao tại Phú Yên và Khánh Hòa về khả năng bán phòng cho khách quốc tế và tối thiểu hóa chi phí quản lý thông qua việc tham gia hệ thống bán phòng và thanh toán trực tuyến toàn cầu của iVIVU.com. Ngoài ra, iVIVU.com cũng sẽ cung cấp, hướng dẫn, chuyển giao miễn phí bộ Phần mềm quản lý khách sạn hiện đại PMS (Property Management System) cho toàn bộ học viên tham gia khóa học này.

Mỗi khóa học sẽ trao 1 phần thưởng  là điện thoại smartphone chạy hệ điều hành Android cho khách sạn hoàn thành xuất sắc nhất khóa đào tạo. Chiếc smartphone Android này sẽ được cài đặt sẵn phần mềm PMS trên di động, cho phép các chủ khách sạn và nhân viên kinh doanh có thể quản lý và theo dõi hệ thống phòng khách sạn của mình từ xa.

Khóa đào tạo quản lý khách sạn ở Cần Thơ do iVIVU.com tổ chức

Khóa đào tạo quản lý khách sạn ở Cần Thơ do iVIVU.com tổ chức

Đại diện của Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch địa phương cũng sẽ có mặt tại các khóa đào tạo nhằm khuyến khích các khách sạn tiếp cận xu hướng bán phòng trên mạng và sử dụng phần mềm quản lý khách sạn PMS để nâng cao khả năng cạnh tranh trong kinh doanh. PMS được phát triển bởi iVIVU.com với dung lượng nhỏ gọn, giao diện đơn giản nhưng đầy đủ các tính năng ưu việt nhất, hỗ trợ tối ưu cho việc quản lý khách sạn trên hệ thống máy tính và cả trên nền tảng di động Android.

Địa điểm tham gia khóa đào tạo:

  • tại Phú Yên (10.7) là Phòng máy 103, Trường Đại học Xây dựng miền Trung và
  • tại Khánh Hòa (12.7) là Hội trường số 1 Trường Đại học Nha Trang.

Từ tháng 4 – 6 vừa qua, iVIVU.com cũng đã tổ chức những khóa đào tạo quản lý khách sạn hiện đại cho các khách sạn vừa và nhỏ tại 4 tỉnh gồm An Giang, Cần Thơ, Daklak và Lâm Đồng. Đây là hoạt động thuộc dự án phát triển các khách sạn vừa và nhỏ đã được Chính phủ phê duyệt. Các khóa đào tạo này đã thu hút hơn 200 đại diện các khách sạn tham gia. Trong tháng 7 và 8, iVIVU.com sẽ tiếp tục tổ chức 4 khóa đào tạo tương tự tại các tỉnh Phú Yên, Khánh Hòa, Nghệ An và Thanh Hóa.

iVIVU.com – trang thương mại điện tử kinh doanh dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa Thiên Minh – tập đoàn với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, khách sạn trong khu vực Đông Dương cùng Wotif.com (Úc) là hệ thống đặt phòng khách sạn trong phạm vi toàn cầu với hơn 30.000 nhà cung cấp.

Mọi thông tin cần thiết xin liên hệ:

Ms. Nguyễn Trúc Mai Khanh – Product Manager

Lầu 02, Saigon Prime Building, 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, Tp.HCM

E. khanh.nguyen@ivivu.com M.01225 109 000 F.08 3930 8292

 

Tham khảo thông tin về phần mềm quản lý khách sạn miễn phí PMS tại địa chỉ:

www.iVIVU.com/PMS

***

Nguồn: Cẩm Nang Du Lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...