Tưng bừng lễ hội Hoa quả sơn trên Đảo Khỉ, Nha Trang

18:06 26/05/2014

Tiếp nối sự thành công của Lễ hội Hoa quả sơn lần thứ nhất 2013, ngày 1/6/2014, Công ty cổ phần Du lịch Long Phú sẽ tổ chức Lễ hội Hoa quả sơn lần thứ 2 năm 2014 tại Khu du lịch Hòn Lao (Đảo Khỉ, Nha Trang, Khánh Hòa).

Lễ hội Hoa quả sơn tại Đảo Khỉ, Nha Trang

Ảnh: ST

Lễ hội Hoa quả sơn năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều hoạt động thú vị hấp dẫn du khách với tâm điểm là những chú khỉ nhanh nhẹn, tinh nghịch. Lễ khai mạc sẽ có các tiết mục múa dâng hoa quả, khỉ biểu diễn xà đơn, xà kép, múa khỉ và tiệc buffet hoa quả dành riêng cho những chú khỉ. Ngay khi đến bến Nha Phu, du khách đã được đón tiếp tận tình bởi những chú khỉ đi cà kheo với những màn biểu diễn sôi động.

Điểm nhấn của lễ hội là màn rước trên biển. Các cano, mô tô nước chở những chú khỉ dẫn đầu đoàn rước, theo sau là 10 chiếc tàu chở hơn 600 khách. Sau đó, du khách sẽ tiếp tục được cảm nhận một bầu không khí náo nhiệt của Lễ hội đường phố “Khỉ và những người bạn” với sự tham gia của các chú khỉ và các loài động vật vui nhộn khác tạo nên những tiết mục độc đáo như chó cõng khỉ, dê kéo xe hoa quả, gấu làm vệ sĩ, chó làm cảnh sát…

Lễ hội Hoa quả sơn tại Đảo Khỉ, Nha Trang

Ảnh: ST

Bên cạnh đó, du khách còn được tham gia các sân chơi với những trò chơi vui nhộn, sôi động, các tiết mục văn nghệ thiếu nhi, biểu diễn âm nhạc dân tộc và cuộc thi ảnh nghệ thuật “Vẻ đẹp Nha Phu, Đảo Khỉ”.

Lễ hội Hoa quả sơn được tổ chức đúng vào ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 là dịp để du khách, nhất là các cháu thiếu nhi có thời gian nghỉ ngơi, tham quan đảo Khỉ, tận hưởng không khí lễ hội độc đáo và hòa mình vào những hoạt động hấp dẫn với những chú khỉ rất thân thiện và tinh nghịch.

Theo Du Lịch Việt Nam

Du lịch Nha Trang tiết kiệm hơn với hàng loạt Khách sạn Nha Trang khuyến mãi Hè 2014 giảm giá hấp dẫn

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...