iVIVU.com – Cùng TMG-er hào hứng lan tỏa tinh thần ‘I Dare – We Dare’

17:57 11/09/2014

Với nhiều cách thể hiện tình cảm khác nhau, nhưng các TMG-er vẫn đang cùng chung một niềm cảm hứng là giúp lan tỏa tinh thần I Dare – We Dare – Thông điệp chủ đạo cho chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập Thiên Minh Group.

Đặt khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com!

Một loạt các sự kiện sôi nổi nhằm chào mừng kỷ niệm 20 năm thành lập Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã được các TMG-er tham gia rất nhiệt tình như: Giải bóng đá TMG Cup 2014, cuộc thi Cheerleading, cuộc thi Miss TMG và Mr TMG, cuộc thi ảnh Live out Loud… nhưng dường như bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ để các TMG-er thể hiện niềm tự hào khi là một thành viên của đại gia đình TMG.

Bởi vậy cũng dễ hiểu vì sao liên tục trong thời gian vừa qua, bằng nhiều hình thức khác nhau, các TMG-er đã hào hứng giúp lan tỏa tinh thần I Dare – We Dare, mà trong đó nổi bật nhất phải kể đến clip vui nhộn, với lời nhạc minh họa là đoạn RAP News được sáng tác riêng cho chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập TMG, được thực hiện bởi Victoria Cần Thơ.

Clip được thực hiện bởi Victoria Cần Thơ tuy không sử dụng nhiều “kỷ xảo” về hình ảnh, nhưng với cách trình bày sáng tạo, đặc biệt với dàn diễn viên “cây nhà lá vườn”, tập thể nhân viên Victoria Cần Thơ đã khiến người xem có những phút giây thoải mái, đầy hứng khởi, truyền tải đúng tinh thần I Dare – We Dare.

I DARE – WE DARE – Giá trị cốt lõi chung của Thiên Minh Group:

I DARE chính là Inspirational (Cảm hứng), Dynamic (Năng động), Adventurous (Phiêu lưu), Responsible (Trách nhiệm), và Excellent (Xuất sắc).

I DARE – WE DARE được lựa chọn làm thông điệp chủ đạo cho chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập TMG nhằm chia sẻ tinh thần kết nối tất cả mọi người trong cuộc hành trình không ngừng nghỉ tiến về phía trước.

Bên cạnh đó, cuộc thi ảnh Live out Loud với những bức ảnh dự thi yêu cầu thể hiện sự kết nối nhân viên và nâng cao tinh thần đồng đội, hưởng ứng tinh thần I Dare cũng đã tìm ra 3 đội chiến thắng giành được bình chọn cao nhất gồm:

1. Buffalo Tours Hà Nội

2. Victoria Cần Thơ

3. Buffalo Tours Lào

iVIVU.com - Kết quả của cuộc thi ảnh Live out Loud.

Kết quả của cuộc thi ảnh Live out Loud

Theo đó, đại diện của 3 đội này sẽ nhận giải tại đêm Gala kỷ niệm 20 thành lập TMG diễn ra vào ngày 14/9 trong chuyến du lịch Phan Thiết. Tuy nhiên, những đội chưa đoạt giải vẫn còn cơ hội “rinh” về giải thưởng Bức ảnh Ấn tượng nhất do Ban giám khảo của TMG lựa chọn, và sẽ được công bố vào đêm Gala.

Văn phòng của iVIVU.com cũng được trang trí theo đúng tinh thần I Dare - We Dare.

Văn phòng của iVIVU.com cũng được trang trí theo đúng tinh thần I Dare – We Dare. Ảnh: iVIVU.com

Vài nét về Thiên Minh:

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

dat-phong-khach-san-online-ivivu-1024x4801

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

- Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

- Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế. – Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

- Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

- Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Khuyến mãi khách sạn ƯU ĐÃI TUYỆT VỜI chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...