Du lịch Đà Nẵng mùa lễ hội Halloween trải nghiệm nét kỳ bí tại Bà Nà

10:23 29/10/2014

Du khách du lịch Đà Nẵng trong những ngày này sẽ bất ngờ và thú vị với những hình ảnh kỳ bí của mùa lễ hội Halloween ở khu du lịch Bà Nà.

Du lịch Đà Nẵng mùa lễ hội Halloween trải nghiệm nét kỳ bí tại Bà Nà

Toàn bộ không gian của khu du lịch này được bao phủ bởi những hình ảnh kỳ dị cùng với những âm thanh huyền bí. Từ những chiếc cabin, cổng chào, công trình hoành tráng, đến khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, vườn hoa, hay những con dốc ngoằn ngoèo, những con hẻm cụt… đều được “thay áo” với sự bày trí những hình ảnh kỳ bí đặc trưng mùa lễ hội Halloween. Thi thoảng bóng dáng của những nhân vật đáng sợ nhất sẽ thình lình xuất hiện trước mặt, có khi đứng rình rập đâu đó để chọc ghẹo bạn.

Bà Nà kỳ bí trong mùa lễ hội Halloween

Bà Nà kỳ bí trong mùa lễ hội Halloween

Bà Nà kỳ bí trong mùa lễ hội Halloween

Theo Ban Quản lý Khu du lịch Bà Nà cho biết, đêm chính của lễ hội (31/10/2014) sẽ được tổ chức kéo dài đến 12 giờ đêm. Đội hóa trang của khu du lịch này sẽ phục vụ miễn phí cho du khách muốn hóa trang để tham dự lễ hội Halloween tại đây.

Click ĐẶT NGAY Khách sạn Đà Nẵng giá chỉ từ 173.000 VND

Khi quả bí ngô la hét trong màn đêm, những chú mèo đen xuất hiện, mụ phù thủy cưỡi chổi đi dạo, những con dơi lượn lờ, màng nhện phủ khắp lối đi… là khi đêm hội Halloween (31/10) đang đến rất gần. Lễ hội ấn tượng của phương Tây nhưng đã trở nên phổ biến khắp nơi trên thế giới, khiến nhiều người hào hứng và trông đợi một mùa Halloween nhiều trải nghiệm kỳ thú.

Theo Dân trí

Ưu đãi Ở MIỄN PHÍ khi đặt phòng khách sạn trực tuyến tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...