Du lịch khắp miền đông Trung Quốc bằng hình thức… ‘Bedsurfing’

15:12 28/10/2014

Ju Peng, một nữ sinh 19 tuổi đến từ thành phố Thượng Hải, miền đông Trung Quốc đã gây ‘bão’ dư luận khi cho đăng một mẩu quảng cáo tìm “bạn trai qua đường” trên trang mạng xã hội Weibo với một kế hoạch du lịch độc đáo: Sẵn sàng làm ‘chuyện ấy’ với đàn ông không quen biết để đổi lấy chi phí cho chuyến du lịch của mình.

Xem thêm Muôn màu du lịch tại iVIVU.com

Du lịch khắp miền đông Trung Quốc bằng hình thức… ‘Bedsurfing’

Chân dung nữ sinh Ju Peng sẵn sàng quan hệ tình dục với đàn ông không quen biết để đổi tiền du lịch.

Chân dung nữ sinh Ju Peng sẵn sàng quan hệ tình dục với đàn ông không quen biết để đổi tiền du lịch. Ảnh: Elitedaily.com

Đối với những người thường xuyên đi du lịch khắp nơi trên thế giới, có lẽ CouchSurfing (*) không có gì là lạ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đã từng nghe đến hình thức du lịch… Bedsurfing mà Ju Peng đã và đang sử dụng.

(*) Couchsurfing là hình thức du lịch nhằm giúp đỡ những trái tim đam mê xê dịch tiết kiệm chi phí bằng cách kêu gọi các tình nguyện viên (CouchSurfer) trên toàn thế giới cung cấp chỗ ngủ miễn phí cho những khách du lịch tự do đến đất nước của họ.

Giải thích về hành động này, Ju Peng cho biết: Cô hy vọng những người đàn ông mà cô quan hệ tình dục sẽ “tài trợ cho việc đi lại của tôi trong thành phố nơi họ sống, toàn bộ chi phí sinh hoạt khi tôi ở đó và họ cần phải là người hào phóng”. Tất nhiên, mẫu quảng cáo của cô cũng bao gồm tiêu chuẩn cụ thể: “Đẹp trai, dưới 30 tuổi, cao hơn 1,75m và dĩ nhiên là phải giàu”. Theo đó, “họ sẽ được ở cả đêm với tôi, được tôi toàn tâm toàn ý chăm sóc và có cơ hội cặp kè với một cô gái thực sự xinh đẹp”.

Ju Peng cho biết cô khá tự tin về ngoại hình và nhan sắc của mình.

Ju Peng cho biết cô khá tự tin về ngoại hình và nhan sắc của mình. Ảnh: Elitedaily.com

Cô cũng cho biết thêm, đây là hình thức du lịch giống như là… xin quá giang, chẳng có gì phải xấu hổ. Chưa kể, bằng cách này cô đã du lịch đến toàn miền đông Trung Quốc.

Xem thêm Khách sạn Thượng Hải, Trung Quốc giá chỉ từ 828.000 VND

Hiện tại, Ju Peng đang mong muốn sẽ được du lịch đến phần còn lại của đất nước khi có đủ tiền.

Theo Traveltimes.vn

Đặt phòng KHÁCH SẠN TRUNG QUỐC giá tốt nhất tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...