Trải nghiệm dịch vụ sang trọng khi ngắm cảnh bằng thủy phi cơ và nghỉ ngơi trên du thuyền

17:48 17/10/2014

Hãng Hàng không Hải Âu hợp tác với hãng Du thuyền cao cấp Paradise Cruises cung cấp gói dịch vụ du lịch Hạ Long bằng thủy phi cơ mới lạ và sang trọng bậc nhất.

Cần biết thêm, hàng hàng không Hải Âu là hãng hàng không tư nhân đầu tiên cung cấp dịch vụ thủy phi cơ du lịch tại Việt Nam với những dịch vụ bay ngắm cảnh cao cấp. Loại hình kinh doanh này đã phát triển mạnh trên thế giới tuy nhiên còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển tới các địa danh du lịch nổi tiếng, thủy phi cơ còn đem đến những góc nhìn đẹp của những danh lam thắng cảnh từ tầm bay thấp.

Du lịch Hạ Long ngắm cảnh bằng thủy phi cơ và nghỉ ngơi trên du thuyền

Du lịch vịnh Hạ Long - Du lịch bằng thủy phi cơ không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển mà còn đem đến những góc nhìn đẹp của nhiều danh lam thắng cảnh...

Du lịch bằng thủy phi cơ không chỉ giúp hành khách tiết kiệm thời gian khi di chuyển mà còn đem đến những góc nhìn đẹp của nhiều danh lam thắng cảnh…

Du lịch vịnh Hạ Long - Hãng hàng không Hải Âu luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãng hàng không Hải Âu luôn cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ảnh TMG.

Cảm giác máy bay cất cánh, hạ cánh trên mặt nước cũng là yếu tố đặc biệt, tạo nên một nét thú vị riêng cho mỗi hành trình bay. Tiên phong tại Việt Nam, hãng Hàng không Hải Âu với sản phẩm dịch vụ bay ngắm cảnh cùng thủy phi cơ được đánh giá là một hướng đi mới tích cực cho ngành hàng không Việt Nam nói riêng và ngành du lịch trong nước nói chung.

Toàn cảnh vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao.

Toàn cảnh vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao.

Du lịch vịnh Hạ Long - Cảnh đẹp nhìn từ thủy phi cơ.

Cảnh đẹp nhìn từ thủy phi cơ. Ảnh TMG.

Mặt khác, đối với du thuyền Paradise Cruise, mỗi du thuyền đều mang tới cảm giác tiện nghi tuyệt đối: từ cabin rộng rãi, sạch sẽ tới không gian hết sức sang trọng, tinh tế. Mỗi phòng nghỉ trên du thuyền đều có ban công riêng; khu vực dành cho spa và massage yên tĩnh và riêng biệt; khu vực nhà hàng rộng và ngập tràn ánh sáng; cùng một sân thượng trên boong được thiết kế hoàn hảo cho hoạt động nghỉ ngơi, tắm nắng. Là một trong những du thuyền mang đẳng cấp quốc tế và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Du thuyền Paradise Cruise - một trong những du thuyền mang đẳng cấp quốc tế và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Du thuyền Paradise Cruise – một trong những du thuyền mang đẳng cấp quốc tế và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Du thuyền Paradise Cruise - một trong những du thuyền mang đẳng cấp quốc tế và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Du thuyền Paradise Cruise - một trong những du thuyền mang đẳng cấp quốc tế và sang trọng bậc nhất trên vịnh Hạ Long.

Du lịch vịnh Hạ Long - Du thuyền Paradise Cruise luôn nổi bật với sự sang trọng.

Du thuyền Paradise Cruise luôn nổi bật với sự sang trọng. Ảnh TMG.

Nhờ những dịch vụ cao cấp và toàn diện trên, hãng Hàng không Hải Âu và Du thuyền cao cấp Paradise Cruises mong muốn mang đến cho du khách sự hài lòng tuyệt đối nên đã quyết định kết hợp tại thành một gói dịch vụ trọn gói.

Trải nghiệm sự sang trọng bậc nhất trên du thuyền Paradise Cruise

Trải nghiệm sự sang trọng bậc nhất trên du thuyền Paradise Cruise

Du lịch vịnh Hạ Long - Tận hưởng một ngày trên du thuyền luôn mang đến cảm giác khó quên.

Tận hưởng một ngày trên du thuyền luôn mang đến cảm giác khó quên. Ảnh TMG.

Tham khảo Hệ thống chuỗi Du thuyền Paradise giá ưu đãi tuyệt vời bao gồm:

Du thuyền Paradise Privilege Vịnh Hạ Long

Du Thuyền Paradise Peak Vịnh Hạ Long

Du thuyền Paradise Luxury Vịnh Hạ Long

Tham gia vào gói du lịch, sau 30 phút trải nghiệm bay thủy phi cơ và chiêm ngưỡng toàn cảnh vịnh Hạ Long đẹp như một bức tranh thủy mặc từ độ cao 500 – 3000 mét so với mực nước biển.

Du khách sẽ có cơ hội tận hưởng những phút nghỉ dưỡng thư thái trên du thuyền sang trọng, tiện nghi, đồng thời khám phá những hang động nổi tiếng của di sản thiên nhiên thế giới và tìm hiểu nhiều nét đặc sắc của văn hóa Việt. Đây được xem là gói dịch vụ độc đáo chưa từng có tại Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách nhiều bất ngờ thú vị.

Ông Lương Hoài Nam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Hàng không Hải Âu cho biết: “Hợp tác giữa hãng Hàng không Hải Âu và Du thuyền cao cấp Paradise sẽ tạo ra một gói sản phẩm độc đáo và mới lạ, kết hợp giữa dịch vụ du thuyền sang trọng và dịch vụ thủy phi cơ duy nhất tại Việt Nam”.

Truy cập vào website:

www.seaplanes.vn 

https://www.paradisecruises.vn/

hoặc

Facebook: https://www.facebook.com/haiauaviation để tìm hiểu thêm thông tin về những gói dịch vụ hấp dẫn mà hãng Hàng không Hải Âu và hãng Du thuyền cao cấp Paradise Cruises dành cho khách hàng.

Vài nét về Thiên Minh (TMG)

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

Đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com

Đặt phòng khách sạn trực tuyến iVIVU.com

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.500 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế. – Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

[/box]

Theo Hoàng Trung (Traveltimes.vn)

Xem thêm danh sách Khách sạn Vịnh Hạ Long giá khuyến mãi đặc biệt tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 3.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...