iVIVU.com đồng hành cùng cuộc thi Ảnh Nghệ thuật VnExpress 2014

14:20 20/11/2014

Cuộc thi được báo VnExpress và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch phối hợp thực hiện nhằm tìm ra những bức ảnh sáng tạo, có giá trị nghệ thuật cao, nhằm quảng bá văn hóa và du lịch Việt Nam ra thế giới. Đặc biệt, iVIVU.com cũng vinh dự được đồng hành cùng cuộc thi thú vị này.

iVIVU.com đồng hành cùng cuộc thi Ảnh Nghệ thuật VnExpress 2014

Theo đó, cuộc thi Ảnh Nghệ thuật VnExpress 2014 nhận ảnh dự thi từ 28/8 đến 27/10. Sau 8 tuần, cuộc thi nhận được gần 39.000 tác phẩm từ hơn 10.000 tác giả. Trong đó, hơn 1.100 bức ảnh vượt qua vòng sơ loại, được đăng tải trên website http://photo.vnexpress.net/.

Danh sách vào chung khảo gồm 60 tác phẩm chia đều cho hai thể loại: Phong cảnh và Khoảnh khắc Cuộc sống. Ban tổ chức sẽ công bố 30 ảnh Phong cảnh vào 12/11 và 30 ảnh Khoảnh khắc Cuộc sống vào 13/11. Lễ trao giải cuộc thi sẽ được diễn ra vào 26/11 tại TP.Hồ Chí Minh. Các bức ảnh được lựa chọn đáp ứng thể lệ, tiêu chí mà Ban tổ chức đưa ra, đồng thời bám sát mục đích cuộc thi: “Phát hiện, tôn vinh các tác phẩm nhiếp ảnh xuất sắc, mô tả đất nước, cuộc sống và con người Việt Nam”.

Tác phẩm "Xuân về cao nguyên đá" của tác giả Trần Anh Tuấn. Ảnh: VnExpress

Tác phẩm “Xuân về cao nguyên đá” của tác giả Trần Anh Tuấn. Ảnh: VnExpress

Cuộc thi Ảnh Nghệ thuật VnExpress 2014 được báo VnExpress và Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch phối hợp thực hiện nhằm tìm ra những bức ảnh sáng tạo, có giá trị nghệ thuật cao đồng thời tạo một thư viện ảnh, tập hợp những tác phẩm xuất sắc về vẻ đẹp và sức hấp dẫn của văn hóa và du lịch Việt Nam, để quảng bá ra thế giới. Ảnh dự thi sẽ có cơ hội tham dự các triển lãm ảnh Việt Nam tại những sự kiện văn hóa quốc gia trong và ngoài nước.

Đồng hành với cuộc thi đầy ý nghĩa này, iVIVU.com đã tài trợ 08 giải thưởng, mỗi giải thưởng là một voucher trị giá 5.000.000 đồng dùng để đặt phòng khách sạn thông qua hệ thống đặt phòng toàn thế giới cho người Việt iVIVU.com.

Đôi nét về iVIVU.com

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

Đặt phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com

Đặt phòng khách sạn trực tuyến với giá tốt nhất tại iVIVU.com

iVIVU.COM & CÁC ĐIỂM ƯU VIỆT:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế. – Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN TẠI IVIVU.COM GIẢM GIÁ ĐẾN 50%

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 lượt, 4.20 điểm trên 5)
Loading...Loading...