Du lịch Việt Nam cuối tuần tham gia những sự kiện nổi bật

16:41 09/01/2015

Trao đổi đồ cũ ở Saigon Urban Flea Maket hay nghe hòa nhạc Ngày văn hóa Nhật Bản… là những chương trình hấp dẫn dành cho bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm vài sự kiện để lấp đầy lịch trống ngày cuối tuần, hãy tham khảo vài gợi ý dưới đây.

Du lịch Việt Nam cuối tuần tham gia những sự kiện nổi bật

Hà Nội

Ngày hội kết nối tự hào: Là sáng kiến của một nhóm mạng lưới phát triển xã hội hoạt động trong nhiều lĩnh vực, được thiết kế và tổ chức với sự điều phối của trung tâm Nâng cao Năng lực Cộng đồng (CECEM) và trung tâm Hỗ trợ Sáng kiến Phục vụ Cộng đồng (ICS). Trong chương trình, các tổ chức sẽ chia sẻ cùng mọi người những đóng góp của mình cho xã hội.

Ngày hội hứa hẹn thúc đẩy sự kết nối cũng như truyền cảm hứng tới cộng đồng về tính nhân văn và khuyến khích mọi người hành động vì một xã hội tốt đẹp hơn. Người tham dự có thể trải nghiệm các hoạt động thú vị khác như cùng nhảy flashmob, mua hàng từ thiện, xem triển lãm ảnh…

Sự kiện mở cửa chào đón tất cả mọi người vào ngày 11/1 tại cả hai thành phố. Ở Hà Nội vào 9h30 – 16h00 tại công viên Thống Nhất và TP HCM từ 14h đến 18h tại nhà Văn hóa phường 8 quận Phú Nhuận.

Triển lãm Một khí thế cách mạng: Từ ngày 8 đến 19/1 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam 66 Nguyễn Thái Học, triển lãm Một khí thế cách mạng tại Hà Nội ra mắt khán giả với gần 70 tác phẩm gồm tranh cổ động và mẫu tem của các họa sĩ giai đoạn 1950 và 1980. Không chỉ trưng bày tác phẩm, triển lãm còn vinh danh các họa sỹ vẽ tranh đồ họa tại lễ khai mạc.

Tiết kiệm đến 60% khi đặt phòng KHÁCH SẠN HÀ NỘI tại iVIVU.com

Thanh Hóa

Hòa nhạc Ngày Văn hóa Nhật Bản: Sau đêm diễn ngày 7/1 tại Hà Nội, người hâm mộ ở Thanh Hóa có cơ hội được đến với không khí đương đại, đầy đam mê và hấp dẫn của ban nhạc BATI-HOLIC trong chương trình Ngày Văn hóa Nhật Bản.

BATI-HOLIC được thành lập năm 2004 tại thành phố Kyoto. Nhóm biểu diễn kết hợp hát, sáo Shinobue và trống truyền thống Wadaiko. Phong cách của họ hướng tới sự mới lạ ngay cả khi biểu diễn với nhạc cụ truyền thống.

Hòa nhạc Ngày Văn hóa Nhật Bản tại Thanh Hoá.

Hòa nhạc Ngày Văn hóa Nhật Bản tại Thanh Hoá.

Thời gian: Từ ngày 6 đến 11/1/2015.

Tham khảo Khách sạn Phù Đổng Thanh Hóa (Giá chỉ từ 398.000 VND)

Sài Gòn

Saigon Urban Flea Market: là không gian mua sắm mở dành cho mọi người muốn mua bán hoặc trao đổi các sản phẩm cũ và mới. Mục đích của chương trình giúp bạn thanh lý những món đồ còn tốt nhưng không dùng đến. Sự kiện diễn ra lúc 9h ngày 11/1 tại Saigon Outcast, số 188/1 Nguyễn Văn Hương, quận 2.

Saigon Urban Flea Market - không gian mua sắm mở ở Sài Gòn.

Saigon Urban Flea Market – không gian mua sắm mở ở Sài Gòn.

T-Ara Mini Show: Nhóm nhạc nữ nổi tiếng Hàn Quốc sẽ trình diễn những ca khúc đình đám của mình tại sân khấu Lan Anh, 219 CMT8, quận 10 vào lúc 20h ngày 10/1. T-Ara mini show còn có buổi gặp mặt với người hâm mộ và trò chuyện thân mật.

Nghệ thuật thuyết trình thế kỷ 21: Doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Trần Đăng Triều sẽ mang đến cho bạn một phương pháp khoa học và hữu ích trong việc thuyết trình, trò chuyện một cách tự tin. Nghệ thuật thuyết trình thế kỷ 21 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh gọn cảm giác run sợ khi đứng trước đám đông, đồng thời khiến bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn tham gia đều trở nên cuốn hút. Khóa học diễn ra từ 9h đến 18h ngày 10/1 tại TGM, Tầng 3, Mirae Business Center, 268 Tô Hiến Thành, quận 10.

Tiết kiệm đến 50% khi đặt phòng KHÁCH SẠN SÀI GÒN tại iVIVU.com

Theo Traveltimes.vn

Du lịch tiết kiệm hơn với ƯU ĐÃI ĐẶT SỚM – Đặt phòng càng sớm, Tiết kiệm càng nhiều tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...