Du lịch Nha Trang tham gia “Phiên chợ Du lịch – Chào Mùa hè”

09:40 19/11/2015

Là một sự kiện nằm trong chuỗi sự kiện Festival Biển, “Phiên chợ Du lịch Nha Trang – Chào mùa hè 2015” dự kiến diễn ra từ ngày 3 đến 5/7 tại Quảng trường 2 tháng 4 – TP Nha Trang hứa hẹn với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Xem thêm thông tin: Du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang tham gia “Phiên chợ Du lịch – Chào Mùa hè”

Du khách quốc tế tham quan tại Nha Trang - Ảnh: Viết Hảo

Du khách quốc tế tham quan tại Nha Trang – Ảnh: Viết Hảo

Theo đó, “Phiên chợ Du lịch Nha Trang – Chào mùa hè 2015” là một sự kiện du lịch có quy mô lớn lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang. Dự kiến, các hoạt động chính trong phiên chợ, gồm: Lễ khai mạc với chương trình nghệ thuật lúc 19h ngày 3/7 tại Quảng trường 2 tháng 4 – TP Nha Trang; Chương trình bán các sản phẩm du lịch giảm giá mùa hè 2015; Lễ hội Bùn khoáng; Chương trình “Bốc thăm trúng thưởng” cho du khách.

Liên quan đến sự kiện này, ngày 21/4, ông Luyện Mạnh Cường, Giám đốc Trung tâm thông tin xúc tiến du lịch Khánh Hòa, cho biết, phiên chợ là cơ hội để các địa phương cùng với các doanh nghiệp du lịch tại tỉnh Khánh Hòa tiếp cận, giới thiệu tới du khách, đặc biệt là thị trường du lịch nội địa sản phẩm du lịch, cùng các chương trình giảm giá kích cầu du lịch. Bên cạnh đó, “Phiên chợ Du lịch Nha Trang – Chào Mùa hè 2015” còn tạo cơ hội để các địa phương, các doanh nghiệp du lịch trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa xây dựng, khẳng định thương hiệu của mình, chào bán trực tiếp các sản phẩm, dịch vụ du lịch.

“Phiên chợ Du lịch Nha Trang – Chào Mùa hè 2015 ” cũng là dịp để mở rộng giao lưu, hợp tác, phát triển du lịch giữa Khánh Hòa với Lâm Đồng, Đắk Lắk, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đà Nẵng, TP HCM…

Theo Dân Trí

Nhanh tay đặt ngay khách sạn Nha Trang với giá cực ưu đãi cho du lịch hè

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...