Tập đoàn Thiên Minh đồng hành cùng cuộc thi thể thao quốc tế IRONMAN 70.3

17:41 07/05/2015

IRONMAN 70.3 – cuộc thi thể thao ba môn phối hợp nổi tiếng quốc tế mà Tập đoàn Thiên Minh (TMG) vinh dự được đồng hành, sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 10/5 tới đây. Đặc biệt, CEO của TMG ông Trần Trọng Kiên cũng tham gia cuộc thi với tư cách vận động viên cá nhân.

Tập đoàn Thiên Minh đồng hành cùng cuộc thi thể thao quốc tế IRONMAN 70.3

IRONMAN 70.3 (cách gọi khác là Half Ironman), là cuộc thi hỗn hợp diễn ra trong một ngày với ba nội dung gồm bơi (1,9 km), đạp xe (90 km) và chạy bộ (21,1 km). Tổng chiều dài cuộc thi lên tới 113 km và các thí sinh không có thời gian nghỉ. Bởi vậy, muốn hoàn tất các nội dung trong thời gian cho phép (tối đa 8 giờ 30 phút), đòi hỏi người chơi phải sở hữu một nền tảng thể lực cực tốt.

Các vận động viên tham gia phần thử thách bơi lội tại IRONMAN 70.3 Philippines. Ảnh: ironman.com

Các vận động viên tham gia phần thử thách bơi lội tại IRONMAN 70.3 Philippines. Ảnh: ironman.com

Để hoàn tất các nội dung thi trong thời gian cho phép đòi hỏi người chơi phải sở hữu một nền tảng thể lực cực tốt. Ảnh: flickr.com

Từ khi được tổ chức lần đầu tiên năm 1978, IRONMAN đã tổ chức hơn 190 sự kiện với các cự ly, thể thức khác nhau: IRONMAN®, IRONMAN® 70.3®, 5150™ Triathlon Series, Iron Girl® và IRONKIDS®. Cuộc thi đã được tổ chức ở hầu hết các châu, tuy nhiên nhiều nhất là ở châu Mỹ và châu Âu. Tại châu Á, IRONMAN đã được tổ chức tại Philippines.

Trong lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam cuộc thi sẽ theo thương hiệu IRONMAN 70.3, với quãng đường bằng một nửa so với IRONMAN: bơi 1,9 km; đạp xe 90 km và chạy bộ 21,1 km.

TMG vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam. Ảnh: TMG

TMG vinh dự trở thành đơn vị đồng hành cùng IRONMAN 70.3 Việt Nam. Ảnh: TMG

Tại IRONMAN 70.3 Việt Nam các vận động viên sẽ được thi với hai hình thức là cá nhân và tiếp sức. Ở hình thức cá nhân, mỗi thành viên phải liên tiếp hoàn thành các thử thách của mình không nghỉ, trong thời gian 8 tiếng đồng hồ. Với hình thức tiếp sức, mỗi thành viên trong một đội 3 người sẽ thực hiện một nội dung (bơi / chạy / đạp xe) khác nhau. Sau khi phần thi của người này kết thúc thì người tiếp theo mới được bắt đầu.

CEO của TMG ông Trần Trọng Kiên cũng tham gia cuộc thi với tư cách vận động viên cá nhân. Ảnh: TMG

CEO của TMG ông Trần Trọng Kiên cũng tham gia cuộc thi với tư cách vận động viên cá nhân. Ảnh: TMG

Được biết, cuộc thi Ironman 70.3 được tổ chức tại Việt Nam năm nay thu hút sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đến từ 53 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com là hệ thống đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt – một thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com…
iVIVU.com đang không ngừng tăng trưởng, mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh đặt tour và phòng khách sạn trực tuyến, là đối tác của hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp Thế giới, 250 tour chọn lọc.

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay Tour du lịch và Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...