TP. HCM miễn phí xe buýt cho khách đi Hội chợ du lịch quốc tế

14:35 08/10/2015

Ngày 3/9 tại TP. HCM, ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục Du lịch Việt Nam cho biết, sẽ có 10 xe buýt phục vụ khách tham quan miễn phí.

TP. HCM miễn phí xe buýt cho khách đi Hội chợ du lịch quốc tế

Hội chợ du lịch quốc tế TP. HCM lần 11 năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 10-12/9 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, TP. HCM.

Hội chợ du lịch quốc tế TP. HCM năm nay được mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng. Dự kiến sẽ thu hút khoảng 220 người mua quốc tế và trên 28.000 lượt khách tham quan, tăng trưởng quy mô từ 20-30% so với năm 2014.

Gian hàng ẩm thực tại một hội chợ du lịch ở TP.HCM. Ảnh minh họa.

Gian hàng ẩm thực tại một hội chợ du lịch ở TP. HCM. Ảnh minh họa.

ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN SÀI GÒN TIẾT KIỆM ĐẾN 37%

Ông Hưng cho biết, nhằm rút ngắn khoảng cách di chuyển đến Hội chợ cho các khách tham quan ở tại trung tâm TP. HCM, mỗi ngày sẽ có các tuyến xe buýt miễn phí đón khách tại trung tâm TP và di chuyển đến SECC. Xe buýt có trọng tải từ 40-45 người/chuyến.

Đặc biệt, “trong ngày thứ ba của Hội chợ (ngày 12/9), sẽ có 10 xe phục vụ khách, thu hút khoảng trên 8.000-9.000 khách ngày cuối”, ông Hưng nói.

Sẽ có 21 quốc gia tham gia Hội chợ với tổng cộng 250 gian hàng du lịch. Đây là một sự kiện thường niên và là điểm nhấn quan trọng của ngành Du lịch Việt Nam do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, UBND TP. HCM, Sở Du lịch TP. HCM phối hợp Tổng cục Du lịch tổ chức

Qua 10 năm tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế TP. HCM đã trở thành sự kiện du lịch quốc gia, hướng tới là hội chợ du lịch quốc tế mang tầm khu vực, đóng góp có trách nhiệm vào việc quảng bá, xúc tiến và thu hút khách du lịch đến Việt Nam, quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, trong đó có TP. HCM.

Theo Báo Infonet 

Danh sách khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

 ***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com 

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...