Đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang nhận ngay voucher spa miễn phí

17:51 29/08/2016

Từ nay đến hết ngày 30/9/2016 khi đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang, bạn sẽ được nhận voucher spa miễn phí với điều kiện áp dụng kèm theo cực hấp dẫn.

Đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang nhận ngay voucher spa miễn phí

Tọa lạc trên con đường Trần Phú – một trong những con đường đẹp nhất Nha Trang, khách sạn Lavender cách bãi biển chỉ 40m, không những là nơi lý tưởng cho du khách, gia đình nghỉ dưỡng mà còn là sự lựa chọn tối ưu để tổ chức các sự kiện, hội nghị với hệ thống phòng họp và nhà hàng được trang bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên tận tình chuyên nghiệp.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-1

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-9

Với tầm nhìn bao quát ra Vịnh Nha Trang, khách sạn gồm có 45 phòng ngủ với trang thiết bị tiện nghi, hiện đại sang trọng theo tiêu chuẩn 3 sao quốc tế.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-3 dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-4

Do khách sạn nằm trên đường Trần Phú nên cũng rất thuận tiện để du khách tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Nha Trang.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-10 dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-11

Ngoài ra, nhà hàng ngay trong khuôn viên khách sạn phục vụ buffet sáng, các bữa tiệc gia đình, tiệc chiêu đãi, tiệc sinh nhật, hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực độc đáo.

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-11 dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-10

dat-phong-khach-san-lavender-nha-trang-nhan-ngay-voucher-spa-mien-phi-ivivu-12

Đặc biệt, từ nay đến hết ngày 30/9/2016 khi đặt phòng khách sạn Lavender Nha Trang, bạn sẽ được nhận voucher spa miễn phí với điều kiện áp dụng kèm theo cực hấp dẫn. Với booking ở 3 đêm trở lên khách sẽ được tặng thêm 2 voucher spa/phòng/30 phút, booking ở 2 đêm khách sẽ được tặng 1 voucher spa/phòng/ 30 phút.

Click đặt ngay khách sạn Lavender Nha Trang với giá ưu đãi tuyệt vời từ iVIVU.com

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay khách sạn Nha Trang giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...