​Lặng người vẻ đẹp nơi biên giới Ba Lan – Slovakia

16:32 07/07/2017

Với những ngọn núi xinh đẹp, những thung lũng như tranh, những hồ nước, những con sông uốn khúc… dãy Carpathian nằm ở khu vực biên giới giữa Ba Lan và Slovaki là điểm đến ưa thích của hàng ngàn du khách mỗi năm.

​Lặng người ngắm vẻ đẹp nơi biên giới Ba Lan – Slovakia khi đến đây du lịch

lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-1

Magda Chudzik – nhiếp ảnh gia phong cảnh đang sống ở miền nam Ba Lan, mới đây chia sẻ trên BoredPanda những hình ảnh tuyệt đẹp cô chụp được ở khu vực này.

Cô cho biết nhờ thị thực Schengen, cô được tự do qua lại giữa Ba Lan và Slovakia. Cô đã đi khắp nơi để ngoạn cảnh và chụp ảnh.

“Tôi đã chọn những nơi đẹp nhất ở cả ở Ba Lan và Slovakia. Tôi tìm những khoảnh khắc độc đáo và lúc tâm trạng mình tốt nhất để chụp”, cô chia sẻ.

“Tôi thích chủ nghĩa giản dị và hình học trong nhiếp ảnh”, cô thêm.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp mê ly do cô chụp ở khu vực biên giới giữa Ba Lan và Slovakia:

lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-3 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-4 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-5 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-6 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-7 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-9 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-8 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-10 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-11 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-12 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-13 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-14 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-15 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-16 lang-nguoi-ve-dep-noi-bien-gioi-ba-lan-slovakia-ivivu-17

GỌI NGAY 1900 1870 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Tường Vy/Tuổi Trẻ

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...