‘Em có nghe mùa thu’ ở New York

17:03 13/10/2017

 Mùa thu ở New York được bắt đầu khi chiếc lá đầu tiên trong Công viên Trung tâm chuyển màu vàng, những trái bí ngô bắt đầu mỏng vỏ, tiếng bước chân của những đôi tình nhân. Và đó là khi người ta cảm nhận một cái gì đó… trong từng sắc thu.

‘Em có nghe mùa thu’ ở New York

Giống như nhiều nước trên thế giới, mùa thu ở nước Mỹ bắt đầu vào tháng 9, với sự thay đổi rõ rệt của thiên nhiên.

Một trong những điểm đến thu hút du khách nhất ở New York khi thu đến là Công viên Trung tâm. Sắc vàng, cam, đỏ từ những tán cây lớn bao phủ 3,41km² diện tích công viên có thể khiến du khách lạc bước chân.

Các bản tin thời tiết cũng cập nhật cả tình hình lá rụng cho du khách quan tâm.

Mùa thu cũng là thời điểm diễn ra những lễ hội nổi tiếng như Thanksgiving, Halloween… Cả thành phố như bừng sáng bởi màu sắc và hương vị của táo, của những quả bí ngô.

Nhịp sống New York trong mùa thu vẫn nhộn nhịp, vẫn sôi động như bao mùa khác trong năm, nhưng có một cái gì đó rất nhẹ nhàng, rất mơ màng đang len lỏi trên từng bậc cầu thang, từng bước chân người đi trên phố, khiến lòng người như nhẹ nhàng hơn.

Ở đâu đó giữa thành phố hiện đại này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đôi tình nhân thong dong nắm tay dạo bước, những em nhỏ nô đùa trên lớp lá vàng khô, những ánh mắt đầy tình và nụ hôn rất nhẹ, như tiếng lá khô rơi trên lớp cỏ mềm trong Công viên Trung tâm.

Cùng ngắm những bức ảnh tuyệt đẹp về mùa thu vàng ở New York.

em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-1 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-3 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-2 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-4 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-5 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-6 ??????????????????????????????????????????????????????? em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-9 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-8 em-co-nghe-mua-thu-o-new-york-ivivu-10

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Minh Quân/Tuổi Trẻ

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...