Hàng không Hải Âu chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Huế

09:53 27/05/2019

Với chặng bay mới này, bạn sẽ được ngắm các địa điểm nổi tiếng từ trên cao như đèo Hải Vân, vịnh Lăng Cô, Hoàng Cung, phá Tam Giang, bán đảo Sơn Trà, các cây cầu nổi tiếng bắc qua sông Hàn, phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm… Tất cả sẽ thu vào tầm mắt mang đến một trải nghiệm độc nhất vô nhị.

Hàng không Hải Âu chính thức khai trương đường bay Đà Nẵng – Huế

Tiếp nối thành công của chặng bay Hà Nội – Hạ Long và bay ngắm cảnh vịnh Hạ Long bằng thủy phi cơ, với chặng bay mới này của Hàng không Hải Âu, bạn sẽ có 40 phút bay ngắm cảnh các địa điểm nổi tiếng trong suốt chặng Đà Nẵng – Huế (hoặc ngược lại) trước khi hạ cánh xuống sân bay (Sân bay Phú Bài ở Huế hoặc Sân bay quốc tế Đà Nẵng).

Ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao

Ngắm toàn cảnh thành phố Huế từ trên cao

Chưa hết, với chuyến bay ngắm cảnh này của Hàng không Hải Âu, khoảng cách giữa Đà Nẵng – Huế được rút ngắn từ 2 giờ xuống chỉ còn 30 phút. Đường bay mới này sử dụng chiếc Cessna Grand Caravan 208B-EX với sức chứa tối đa 12 hành khách – là một trong những chiếc máy bay có động cơ mạnh nhất, an toàn nhất trong ngành hàng không.

phi-co-hai-au-ivivu-6

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể chọn các chuyến bay ngắm cảnh 30 phút bay qua các địa điểm nổi bật tại Huế như Đại Nội kinh thành Huế, Hoàng Thành Huế, đầm Phá Tam Giang… Ngoài ra, với chuyến bay ngắm cảnh ở Đà Nẵng, bạn sẽ có trải nghiệm góc nhìn từ trên cao, thu vào tầm mắt khung cảnh nước biển xanh ngắt với cát trắng trải dài 30km từ bán đảo Sơn Trà, dọc theo sông Hàn, xuống Cù Lao Chàm.

phi-co-hai-au-ivivu-4

“Với chặng bay ngắm cảnh mới này, tôi tin chắc rằng đây sẽ là trải nghiệm độc đáo hoàn toàn mới lạ khi du lịch miền Trung Việt Nam”, trích lời ông Trương Anh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Hàng không Hải Âu.

Phá Tam Giang, Huế

Phá Tam Giang, Huế

Vịnh Lăng Cô, đèo Hải Vân

Vịnh Lăng Cô, đèo Hải Vân

Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng

Cầu Thuận Phước, Đà Nẵng

Cầu Thuận Phước, Đà Nẵng

Cầu Rồng, Đà Nẵng

Cầu Rồng, Đà Nẵng

Phố cổ Hội An

Phố cổ Hội An

Chi tiết các chặng bay hàng ngày và giá như sau:

thuy-phi-co-hai-au-da-nang-hue-ivivu-1

Nhân dịp khai trường đường bay mới, Hàng không Hải Âu ưu đãi giảm 30%, áp dụng cho tất cả các chặng bay hành trình và bay ngắm cảnh cho đường bay mới Đà Nẵng – Huế từ 25/4/2019 – 30/9/2019.

Đặt chỗ: online.sales@haiauaviation.com

Hotline: +84 (0) 962 069 689

 

Theo Tiểu Duy

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Đà Nẵng với giá ưu đãi tốt nhất thị trường nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...