Lên Mộc Châu mùa này nhớ ghé thung lũng mận Nà Ka đang vào mùa

10:12 27/06/2019

Nà Ka được xem là thung lũng mận lớn và đẹp nhất Mộc Châu, mỗi khi mùa mận chín rộ từ tháng 4-8, nơi đây được nhiều du khách từ khắp nơi đổ về. Tranh thủ nơi đây đang vào mùa đẹp nhất, set kèo đi liền thôi nào.

Lên Mộc Châu mùa này nhớ ghé thung lũng mận Nà Ka đang vào mùa

Thung lũng mận Nà Ka là thung lũng nằm tại cao nguyên Mộc Châu, nổi tiếng là nơi trồng hàng trăm hecta mận. Cả thung lũng Nà Ka được phủ kín bởi những cây mận sai trĩu quả, trồng san sát nhau thành từng hàng thẳng tắp và dày đặc.

Ảnh: username.klinh

Ảnh: username.klinh

Nếu đến thung lũng mận Nà Ka vào cuối năm, bạn như lạc bước vào chốn thiên đường của mùa hoa mận trắng tinh khôi. Và bắt đầu từ những tháng 4, bạn sẽ bắt gặp những trái mận trĩu quả căng mọng nằm trên cành.

Ảnh: nhat_liinh

Ảnh: nhat_liinh

Ảnh: trinhthidieulinh

Ảnh: trinhthidieulinh

Bên cạnh việc thư thả dạo trên những con đường có hàng mận dọc hai bên, du khách còn có thể tự tay hái mận Mộc Châu chín mọng và thơm ngon. Và đặc biệt, thưởng thức những trái mận ngay tại vườn đem tới cho bạn cảm giác thích thú, mới lạ không nơi nào có được.

Ảnh: l.td164

Ảnh: l.td164

Ngoài ra, những trái mận sau khi thu hoạch ở đây còn được chế biến thành những món quà đặc sản vô cùng đặc trưng của đất Mộc Châu như: mứt mận, rượu mận, sirô mận… dành cho du khách thập phương muốn mua về làm quà cho người thân và bạn bè.

Ảnh: phuongphuong0601

Ảnh: phuongphuong0601

Hướng dẫn di chuyển: Để đến được đây, bạn có thể xuất phát từ thị trấn nông trường Mộc Châu rồi rẽ trái vào thung lũng mận Nà Ka trên con đường tỉnh lộ 104, cùng thuộc cung đường vào xã Tân Lập là đến nơi.

Ảnh: minhhientran_

Ảnh: minhhientran_

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN MỘC CHÂU GIÁ TỐT

Muong Thanh Luxury Moc Chau Hotel

Moc Chau Arena Village

Thao Nguyen Resort

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 029 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Mộc Châu với giá ưu đãi thấp nhất thị trường nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...