Nhà đầu tư Mỹ muốn đưa những công viên giải trí Disneyland, Universal Studio và Sea World vào Việt Nam

16:29 23/02/2022

Thông tin loạt công viên giải trí đình đám nhất thế giới như Disneyland, Universal Studio và SeaWorld sắp đổ bộ vào Việt Nam được nhiều người hào hứng.

Nhà đầu tư Mỹ muốn đưa những công viên giải trí Disneyland, Universal Studio và Sea World vào Việt Nam

Ở Việt Nam, nhiều công viên giải trí như VinWonders, KDL văn hoá Suối Tiên, công viên văn hoá Đầm Sen, KDL Đại Nam… từ lâu đã là điểm đến hút khách tới tham quan, trải nghiệm.

cong-vien-giai-tri-ivivu-6 cong-vien-giai-tri-ivivu-4Trong buổi toạ đàm “Tạo đột phá để phát triển kinh tế cả nước và TPHCM”, ông Johnathan Hạnh Nguyễn, chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG), đã chia sẻ rằng các nhà đầu tư Mỹ đang mong muốn đưa các công viên giải trí nổi tiếng thế giới vào Việt Nam, trước mắt đề nghị đưa Disney vào TPHCM, Universal Studio vào Hà Nội và đưa Sea World vào Bắc Vân Phong (Khánh Hòa).

cong-vien-giai-tri-ivivu-5 cong-vien-giai-tri-ivivu-3Nếu có các công viên giải trí: Disneyland, Universal Studio hay Sea World tại Việt Nam thì dự kiến sẽ có 70 triệu lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan. Các nhà đầu tư Mỹ đã quan tâm, gửi thông tin đề nghị đưa Disney vào TP.HCM với ước tính đưa vào được 25 triệu khách du lịch. Nếu đưa Universal Studio vào Hà Nội cũng sẽ có thể có thêm 25 triệu khách. Còn đưa Sea World vào Bắc Vân Phong (Khánh Hòa) cũng có được 20 triệu khách.

cong-vien-giai-tri-ivivu-1 cong-vien-giai-tri-ivivu-2

Theo Monster

Gọi ngay 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 1900 2087 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn Sài Gòn giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com nhé

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...