Ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp ở Cô Tô từ trên cao

17:02 20/07/2022

Ngắm nhìn những hình ảnh chất lượng cao tuyệt đẹp của Cô Tô từ trên cao do chính tay ekip của iVIVU đã thực hiện.

Ngắm nhìn những hình ảnh tuyệt đẹp ở Cô Tô từ trên cao

Cô Tô đã không còn là một địa điểm du lịch xa lạ với các bạn trẻ ưa khám phá. Cô Tô mang một nét đẹp hoang sơ, bình dị và an yên. Team iVIVU đã thực hiện một chuyến hành trình trải nghiệm và bất ngờ trước những vẻ đẹp của Cô Tô. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh tại Cô Tô mà team iVIVU đã ghi lại được nhé.

Đảo Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Đảo Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Ngọn hải đăng Cô Tô, không chỉ là “ngọn đèn” của biển cả, đây còn là địa điểm nổi tiếng với các bạn trẻ, với những góc chụp hình siêu xịn, như đang ở trời Âu.

Hải đăng Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Hải đăng Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Bãi đá Cầu Mỵ hay còn gọi là bãi đá Móng Rồng, là một “ngọn núi nhỏ” trồi lên bên bờ biển Cô Tô. Đây là địa điểm khung cảnh cực kỳ hùng vĩ nhưng lại có nét thơ mộng. Bãi đá Cầu Mỵ cũng là địa điểm mà bạn không thể bỏ lỡ tại Cô Tô.

Bãi đá Cầu Mỵ

Bãi đá Cầu Mỵ. Ảnh: iVIVU.com

Âu Cảng một địa điểm còn khá mới ở Cô Tô, nằm gần bãi đá Cầu Mỵ. Đây cũng là cảng tránh bão lớn nhất ở Cô Tô. Bạn có thể chụp những tấm hình cực chất, cực đẹp “check-in” tại đây.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Hoàng hôn Âu Cảng

Hoàng hôn Âu Cảng. Ảnh: iVIVU

Những cánh đồng cỏ bát ngát, xanh mướt cùng đàn bò đang thơ thẩn tận hưởng bữa ăn của mình, một khung cảnh yên bình thơ mộng đặc trưng không chỉ ở Cô Tô mà còn ở các vùng quê Việt Nam.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Một cánh đồng yên bình ở Cô Tô

Một cánh đồng yên bình ở Cô Tô. Ảnh: iVIVU

Đảo Cô Tô Con là một hòn đảo nhỏ nằm ngay gần đảo Cô Tô mà bạn nên ghé thăm. Tại đây bạn cũng sẽ có những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Hòn đảo nhỏ này chính là nơi ngư dân trú nạn trong các mùa bão. Tại Cô Tô Con, bạn sẽ ngạc nhiên trước những bãi biển dài, bờ cát trắng phau cùng làn nước trong vắt.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Bãi Đông đảo Cô Tô con

Bãi Đông đảo Cô Tô con. Ảnh: iVIVU

Cầu gỗ Bắc Vàn, cây cầu bằng gỗ dẫn ra biển hơn nửa cây số. Cây cầu này còn được gọi là “cây cầu Tình Yêu”, với khung cảnh cực kỳ nên thơ lãng mạn. Cây cầu nổi lên thành địa điểm mà các bạn trẻ đến tham quan và chụp hình rất nhiều tại Cô Tô.

Cầu gỗ bãi Bắc Vàn

Cầu gỗ bãi Bắc Vàn. Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Hòn Chép Con – một hòn đảo nhỏ xinh đẹp và kỳ lạ với một bãi cát trắng dài chạy ra biển, như chiếc đuôi của một chú cá chép. Cũng chính vì lí do đó, người dân đã đặt tên cho hòn đảo này là hòn Chép Con. Để di chuyển ra hòn Chép Con từ Cô Tô sẽ đi bằng tàu gỗ tầm 25 phút.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Hòn Chép Con

Hòn Chép Con. Ảnh: iVIVU

Đảo Thanh Lân, một xã đảo thuộc Cô Tô, những năm gần đây du lịch đảo Thanh Lân bắt đầu được chú ý, bởi vẻ đẹp hoang sơ, hũng vĩ nơi đây. Để di chuyển sang đảo Thanh Lân bạn có thể đi đò từ Cô Tô với mức giá chỉ 30.000đ/khách/lượt, với thời gian khoảng 20 phút.

Ảnh: iVIVU

Ảnh: iVIVU

Nhà thờ đảo Thanh lân. Ảnh: iVIVU

Nhà thờ đảo Thanh lân. Ảnh: iVIV

 

Hướng dẫn cách đặt Tour Cô Tô 3N2Đ hấp dẫn:

– Gọi (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem lịch trình tour chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...