Khám phá thiên đường biển Boracay trong tour Philippines 6N5Đ

15:28 12/12/2022

Trong tour Philippines 6 ngày 5 đêm, cùng iVIVU chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của biển đảo Boracay với những sinh vật biển đầy màu sắc bên dưới làn nước.

Khám phá thiên đường biển Boracay trong tour Philippines 6N5Đ

Boracay

Boracay.

Du lịch Philippines không chỉ nổi tiếng nhờ tài nguyên thiên nhiên phong phú, đa dạng sinh học ở mức độ cao, mà còn văn hóa phong tục cũng vô cùng thú vị. Có thể nói rằng văn hóa Philippines bị ảnh hưởng rất nhiều từ Tây Ban Nha và Mỹ. Đây cũng là quốc gia Đông Nam Á duy nhất hầu như không ảnh hưởng nền văn hóa Trung Quốc và Ấn Độ.

El-Nido-Philippines-ivivu

Chính nhờ những điều trên, Philippines thu hút một lượng lớn du khách đến du lịch hàng năm. Hãy cùng iVIVU khám phá những điều tuyệt vời này trong “tour Philippines 6 ngày 5 đêm khám phá thiên đường biển Boracay” ngay sau đây nhé.

Đảo Borocay.

Đảo Borocay.

Borocay

Trong tour Philippines 6N5Đ này bạn sẽ dành hơn 2 ngày để trải nghiệm tất cả nét đẹp của nơi đây, chiêm ngưỡng khung cảnh ngoạn mục của biển đảo trên những chiếc thuyền đi vòng quanh và ghé qua các đảo như Hoping Island, Crystal Cove, đảo Crocodile với hình dáng như một chú cá sấu, và vô số các bãi biển xinh đẹp, còn giữ nguyên nét hoang sơ.

Hoping Island.

Hoping Island.

Crystal Cove.

Crystal Cove.

Đảo Crocodile

Đảo Crocodile.

Bãi biển Puka

Bãi biển Puka.

Bạn sẽ đặc biệt ấn tượng bởi nước biển xanh trong màu pha lê, những bãi cát trắng mịn, cùng với những sinh vật biển đầy màu sắc bên dưới làn nước. Đặc biệt bạn sẽ được thưởng thức bữa ăn ngay trên đảo và trải nghiệm các trò chơi biển cực hấp dẫn như dù bay (Parasailing), lặn biển (Scuba diving), tàu hơi bay (Fly Fish), bungy ngược, thuyền buồm (Paraw sailing),…

Dù bay.

Dù bay.

Boracay ivivu 2

Tàu hơi bay.

Thuyền buồm.

Thuyền buồm.

Đi bộ dưới đáy biển.

Đi bộ dưới đáy biển.

Công viên Rizal

Công viên này được xem là một trong những công viên lịch sử lớn nhất Đông Nam Á, với diện tích 58ha chạy dài từ đại lộ Taft đến tận bờ vịnh Manila nổi tiếng. Công viên này còn có cảnh quan thoáng đãng, không khí trong lành nên thu hút người dân và cả du khách đến đây tham quan và tản bộ.

Công viên Rizal ivivu 3

Công viên Rizal ivivu 2

Pháo đài Santiago

Pháo đài này nằm bên bờ sông Pasig và quảng trường Plaza de Armas. Đây từng là nơi lưu trữ vũ khí, cơ sở giam giữ thời chiếm đóng của Tây Ban Nha và Thế chiến II. Tòa thành đá này mang một kiểu kiến trúc đặc trưng của Tây Ban Nha – Ý được xây dựng vào thế kỷ 16.

Philippines ivivu 7 Santiago

Một số sự kiện lịch sử quan trọng đã diễn ra tại chính nơi này như thất bại của Rajah Sulayman của người Tây Ban Nha, cuộc xâm lăng của Trung Quốc do Limahong dẫn đầu và cuộc nổi dậy đầu tiên của lá cờ Hoa Kỳ tuyên bố sự bắt đầu của nền cai trị của đế quốc Mỹ. Sau Thế chiến II, pháo đài được tuyên bố là “Đền Tự Do”.

Thành cổ Intramuros

Thành cổ Intramuros.

Hướng dẫn đặt tour Philippines 6N5Đ:

– Gọi ngay hotline (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem lịch trình chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay khách sạn Việt Nam và trên toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...