Những “bàn tay khổng lồ” giữa đồi núi ghi dấu ấn ở Đông Nam Á

13:46 10/01/2023

Những “bàn tay khổng lồ” đầy ấn tượng giữa đồi núi hùng vĩ luôn là điểm “sống ảo” giúp bạn có những bức ảnh để đời. Đây là một trong những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Đông Nam Á.

Những “bàn tay khổng lồ” giữa đồi núi ghi dấu ấn ở Đông Nam Á

Cầu Vàng tại Sun World Bà Nà Hills, Đà Nẵng, Việt Nam

Cầu Vàng là một trong những địa điểm có “bàn tay khổng lồ” hút khách nhất tại Đông Nam Á khi được tạp chí Bored Panda giới thiệu “như bước ra từ phim Chúa tể những chiếc nhẫn”, còn New York Times lại mô tả “như một bàn tay khổng lồ nâng đỡ sợi chỉ vàng, như thể chính ngọn núi đã mọc ra từ đôi bàn tay”.

Bà-Nà-ivivu

Ảnh:@ ['vietnamlocaladventures']

Ảnh: @vietnamlocaladventures.

Đôi bàn nay nâng đỡ những nhịp cầu đã mang đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị khi đặt chân đến Đà Nẵng, từ độ cao của cầu giúp du khách được nhìn ngắm quang cảnh xung quanh một cách bao quát.

Bàn tay khổng lồ tại Sirao Flower Garden, Cebu, Philippines

Ảnh:@amberilla

Ảnh: @amberilla.

Ảnh: @melissa.degreef.

Ảnh: @melissa.degreef.

Nhắc đến “bàn tay khổng lồ” chắc chắn không được bỏ qua Sirao Flower Garden, Cebu. Tại đây bạn sẽ được tận mắt trông thấy một bàn tay khổng lồ nâng đỡ người đến tham quan, từ vị trí bàn tay, du khách có thể nhìn ngắm quang cảnh xinh đẹp của vườn hoa Sirao, một vườn hoa đẹp như tranh cổ tích. Để lên tới vị trí chụp ảnh, du khách leo lên khoảng 10 bậc thang, khá dốc. Khung cảnh ở đây sẽ ấn tượng hơn vào hoàng hôn.

Bàn tay thần Rừng ở Hutan Pinus Pengger, Yogyakarta, Indonesia

Hutan Pinus Pengger1-ivivuĐịa điểm tiếp theo cho chuyến hành trình khám phá những “bàn tay khổng lồ” chính là bàn tay thần Rừng ở Hutan Pinus Pengger, Yogyakarta, Indonesia.

Ảnh:@ ['achiniotis_jana']

Ảnh: @achiniotis_jana.

Bàn tay khổng lồ ở giữa rừng thông Pinus Pengger Bantul là điểm hút khách cả ban ngày lẫn khi mặt trời lặn. Khác với mô hình bàn tay tại những nơi khác, “phiên bản Indonesia” này có bề ngoài thô cứng, bụi bặm, hoang dã như của một thần Rừng. Ở giữa lòng bàn tay được lát gỗ để du khách đứng check-in chiêm ngưỡng toàn bộ khu rừng hay thành phố lên đèn.

Ảnh: @rosarositasari.

Ảnh: @rosarositasari.

Khu du lịch còn có một số bàn tay gỗ với đủ hình dáng. Du khách đến đây ngoài check-in với các bàn tay, bạn còn có thể đi dạo giữa rừng thông cao vút, tận hưởng bầu không khí trong lành hoặc cắm trại qua đêm.

Ảnh: @dr.cenz.

Ảnh: @dr.cenz.

Theo iVIVU.com

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc (029) 27308668 (Miền Tây) để được tư vấn khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới với giá ưu đãi!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...