Chinh phục “nóc nhà Đông Dương” tại Sun World Fansipan Legend

09:50 26/01/2024

Nhắc đến Sapa, không thể bỏ qua Sun World Fansipan Legend, niềm tự hào của núi rừng Tây Bắc. Đây không chỉ là điểm đến du lịch hấp dẫn, mà còn là hành trình tâm linh đầy ý nghĩa.

Xem thêm: Du lịch Sapa

Fansipan – nóc nhà Đông Dương

Sun World Fansipan Legend

Quần thể du lịch Sun World Fansipan Legend

Đỉnh Fansipan thuộc dãy núi Hoàng Liên Sơn, là ngọn núi cao nhất Đông Dương. Ngọn núi được mệnh danh “nóc nhà Đông Dương” với độ cao 3.143 m. Đặt chân lên đỉnh Fansipan luôn là khát khao của nhiều du khách đam mê khám phá. Tuy nhiên với độ cao như vậy, việc chinh phục truyền thống khá khó khăn. Sun World Fansipan Legend đã ra đời để du khách dễ dàng chinh phục đỉnh núi hùng vĩ.

Sun World Fansipan Legend

Đỉnh Fansipan

Sun World Fansipan Legend

Cáp treo Fansipan

Đây là quần thể công trình cáp treo, vui chơi, du lịch tâm linh và nghỉ dưỡng. Công trình được thực hiện với công nghệ hiện đại của hai hãng cáp treo lừng danh Doppelmayr và Garaventa. Được thi công dựa trên những yêu cầu khắt khe của Sun Group, cáp treo đảm bảo an toàn trong mọi điều kiện. Sun World Fansipan Legend đã được Guiness ghi nhận là hệ thống cáp treo ba dây cao nhất, dài nhất và hiện đại nhất thế giới, lần đầu tiên được lắp đặt ở châu Á.

Sun World Fansipan Legend

Nghỉ dưỡng tại Sun World Fansipan Legend

Sun World Fansipan Legend

Những điểm nổi bật của Sun World Fansipan Legend

Điểm nhấn tại đây chính là hệ thống cáp treo giúp bạn chinh phục “nóc nhà Đông Dương” chỉ trong vòng 15’. Từ cabin cáp treo, bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh núi rừng bạt ngàn, xen kẽ là những đám mây trắng bồng bềnh. Hành trình trải nghiệm cáp treo mang đến góc nhìn mới về cảnh sắc núi rừng Tây Bắc.

Sun World Fansipan Legend

Thung lũng hoa hồng ở Fansipan

Sau khi xuống cáp treo, du khách sẽ bắt đầu hành trình tâm linh đặc biệt. Con đường dẫn lên đỉnh Fansipan là hành trình qua các công trình tâm linh. Nổi bật như tượng Phật khổng lồ, Bảo An Tháp, Quan Âm Đài, Bích Vân Thiền Tự, Đại Hồng Chung… Mỗi công trình đều mang một giá trị văn hóa và tâm linh sâu sắc.

Sun World Fansipan Legend

Đại tượng Phật A Di Đà ngự trên đỉnh Fansipan. Ảnh: Fb Sun World Fansipan Legend

Ngoài cáp treo lên đỉnh và các công trình tâm linh, nơi đây còn nhiều công trình kiến trúc nổi bật khác. Bạn có thể trải nghiệm tàu hỏa leo núi trên đỉnh Fansipan; cột cờ cao nhất Đông Dương; tàu hỏa leo núi Mường Hoa.

Tàu hỏa Mường Hoa

Sun World Fansipan Legend cũng thường xuyên tổ chức các lễ hội văn hóa đặc sắc. Như lễ hội hoa đỗ quyên, lễ hội ẩm thực vùng cao… Ẩm thực và mua sắm tại đây cũng rất đa dạng để phục vụ du khách. Vì thế bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm văn hóa miền núi trong ẩm thực và mua các sản phẩm lưu niệm đặc trưng của bà con đồng bào.

Hướng dẫn cách đặt vé Sun World Fansipan Legend:

– Gọi 1900 1870 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...