Trải nghiệm trò chơi nhập vai thực tế đầy hồi hộp tại Escape Room, Singapore

10:30 01/02/2024

Escape Room mang đến cuộc phiêu lưu đầy kịch tính và thách thức trí tuệ. Nơi bạn được hóa thân thành những nhà thám hiểm, khám phá và tìm ra những lời giải đáp.

Giới thiệu chung về khu vui chơi

Escape Room là trung tâm vui chơi – giải trí nằm trên đường Orchard, Singapore. Nơi mang đến trải nghiệm nhập vai thực tế và vượt qua các thử thách. Bạn sẽ thử thách cả trí tuệ lẫn kỹ năng giải quyết vấn đề. Trải nghiệm trong một môi trường kịch tính và hấp dẫn. Đây không chỉ là một trò chơi giải trí thông thường, mà còn là một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và sự khám phá.

Escape RoomChủ đề và thiết kế của khu trò chơi

Escape Room với hơn 70 đạo cụ cho phòng thoát hiểm mới nhất. Du khách có dịp trổ tài phá án cùng 7 chủ đề ly kỳ, trong 25 căn phòng bí ẩn.

Mỗi phòng tại Trapped được thiết kế với một chủ đề riêng biệt. Từ những câu chuyện kinh dị, trinh thám, phiêu lưu khoa học đến các huyền thoại lịch sử. Bối cảnh của mỗi phòng không chỉ là nền tảng cho câu chuyện, mà còn tạo ra một không gian đắm chìm, giúp người chơi hoàn toàn nhập vai vào cuộc phiêu lưu. Tại đây, có 7 chủ đề.

Escape Room

7 chủ đề trong Trapped Escape Room

Chủ đề 1

The Strangest Things: Du khách và bạn bè thấy mình bị mắc kẹt trong một phòng thí nghiệm bí mật ở thị trấn tên là “Salem”. Nơi ranh giới giữa thực tế và trí tưởng tượng bị xóa nhòa. Du khách nhận ra rằng mình chỉ có 60 phút để cố gắng giải thoát bản thân khỏi việc tham gia vào một cuộc thử nghiệm liên quan đến các thế giới siêu nhiên. Nhưng hãy cẩn thận! Trong khi tìm kiếm hy vọng và sự sống còn. Du khách phải phân biệt đâu là thật và đâu là sản phẩm tưởng tượng để trốn thoát.

Escape Room

Chủ đề 2

The Cursed Video Tape: Giáo sư Loich, người bạn tốt của du khách và là giáo sư Xã hội học đáng kính. Có thói quen biến mất mỗi khi điều tra các truyền thuyết đô thị. Lần cuối cùng nói chuyện với anh ấy, anh ấy nói rằng anh ấy đã ẩn mình trong một căn nhà gỗ hẻo lánh. Để nghiên cứu sự thật kỳ lạ đằng sau những cuốn băng video bị nguyền rủa. Du khách quyết định đến thăm và tự mình tìm hiểu những bí mật đã tiêu diệt anh ấy. Du khách phải điều tra và khám phá sự thật đằng sau những cuốn băng bị nguyền rủa.

Hãy nhớ rằng, du khách chỉ có 60 phút trong Escape Room trước khi bóng tối nuốt chửng. Giáo sư Loich cũng nói về việc kết bạn với một con yêu tinh thân thiện sống gần cabin của ông, vì vậy đừng lo lắng nếu du khách gặp phải nó.

Escape Room

Chủ đề 3

The Asylum: Bí ẩn chưa được giải đáp về sự mất tích của Alisha. Một bệnh nhân tâm thần phân liệt đã khiến nhiều nhà điều tra tìm đến để cố gắng khám phá sự thật. Tuy nhiên, khi ngày càng nhiều nhà điều tra thử vận may – kết quả là ngày càng nhiều người trong số họ biến mất. Người ta nói rằng Ravenhill Asylum nắm giữ nhiều bí mật chết người do bản chất nham hiểm của nó. Trải nghiệm chủ đề này, du khách sẽ bắt tay vào cuộc điều tra kéo dài 75 phút về trại tị nạn và thu thập bằng chứng cần thiết để giải quyết bí ẩn rùng rợn đằng sau sự biến mất của Alisha.

Escape Room

Chủ đề 4

The Attic: Du khách đã bị bắt cóc trong một căn gác mái khủng khiếp. Bởi một kẻ bắt giữ độc ác trong nhiều năm mà chỉ có thể nhìn thoáng qua thế giới bên ngoài qua một khe hở nhỏ. Sau khi làm quen với The Attic, đau khổ với khát vọng tự do cháy bỏng. Mục tiêu chính của du khách là thoát khỏi The Attic một lần và mãi mãi. Nhưng hãy cẩn thận và thận trọng, vì mỗi bước du khách thực hiện để trốn thoát có thể dẫn đến điều gì đó nguy hiểm hơn. Hãy nhớ rằng, du khách chỉ có 75 phút để làm điều đó trước khi kẻ bắt cóc quay trở lại!

Escape Room

Chủ đề 5

Hostel Warlock: Du khách và nhóm bạn của mình là những nhà điều tra hiện tượng huyền bí. Du khách đã từng nghe nói về một ký túc xá bị bỏ hoang. Nơi một pháp sư từng sống. Đã có nhiều nhóm huyền bí khác đã cố gắng điều tra những sự việc kỳ lạ xảy ra trong ký túc xá đặc biệt này nhưng không thành công. Nhưng du khách có thể tự tin rằng nhóm của mình là những người dũng cảm nhất trong số họ. Để điều tra và ra ngoài an toàn. Khi bước vào ký túc xá, cánh cửa đóng lại phía sau – khóa du khách bên trong. Du khách cần phải quyết tâm sống sót và thoát khỏi những bức tường ma ám này trong vòng 75 phút.

Trải nghiệm Escape Room tại Trapped | Orchard Road, Singapore - KKday

Chủ đề 6

The Great Escape: Sau khi bị kết án và trừng phạt vì tội ác mà du khách đã phạm phải. Mong muốn thoát khỏi nhà tù an ninh cao này trở nên không thể kiềm chế được khi du khách khao khát tự do. Khi thời gian trôi qua, du khách cùng với các bạn tù của mình nghĩ ra một kế hoạch để thoát ra khỏi cơ sở được bảo đảm an toàn này khi đèn tắt. Du khách chỉ có 75 phút để thoát khỏi nanh vuốt của nhà tù này. Du khách phải quay trở lại phòng giam của mình sau khi còi báo động vang lên. Bởi vì nhân viên bảo vệ sẽ thỉnh thoảng kiểm tra.

Chủ đề 7

The Alchemist’s Cabinet of Curiosities: Tin đồn về một lọ thuốc trường sinh bất tử đã dụ du khách và nhóm bạn vào nhà của một nhà giả kim bí ẩn. Nhà giả kim này thực hiện và biến đổi các vật liệu và nguyên tố thành thứ gì đó hoàn toàn khác biệt nhưng độc đáo. Bị cuốn hút bởi những tin đồn, du khách nhân cơ hội này để khám phá ngôi nhà của anh ấy. Càng khám phá, du khách càng nhận ra sự thật đáng lo ngại đằng sau cách làm của nhà giả kim. Du khách có 75 phút để trốn khỏi nhà anh ta; nếu không, du khách có thể sẽ trở thành thí nghiệm tiếp theo của anh ấy.

Hướng dẫn cách đặt vé Escape Room tại Trapped, Orchard Road, Singapore:

– Gọi 1900 1870 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay vé vui chơi giải trí khắp Việt Nam và thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...