Vinpearl Safari Phú Quốc – Vườn thú bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam

15:09 07/02/2024

Vinpearl Safari Phú Quốc là vườn thú bán hoang dã đầu tiên của Việt Nam. Đây cũng là điểm đến không thể bỏ qua khi đến đảo ngọc.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc

Xe buýt điện tham quan vườn thú

Giới thiệu chung về Vinpearl Safari Phú Quốc

Vinpearl Safari Phú Quốc tọa lạc ở Bãi Dài, Gành Dầu. Đây là vườn thú đầu tiên tại Việt Nam nhận được chứng chỉ của Hiệp hội SEAZA trong công tác bảo tồn và cải thiện phúc trạng động vật. Nơi đây có diện tích lên đến 380 ha, là nơi cư trú của hơn 4.000 cá thể thuộc hơn 200 loài. Khu bảo tồn động vật này được chia thành 2 khu: khu vườn thú mở và khu safari.

Vinpearl Safari Phú Quốc

Đười ươi Sumatra

Vinpearl Safari Phú Quốc

Hồ hồng hạc

Vườn thú mở là nơi nuôi dưỡng, bảo tồn các loài động vật bản địa quý hiếm, như: tê giác môi vuông, vượn cáo đuôi khoang, sư tử trắng… Khu Safari trải dài trên diện tích rộng lớn với hệ sinh thái tự nhiên. Tại đây du khách được tận mắt chiêm ngưỡng đời sống tự nhiên của các loài động vật: hổ Bengal, ngựa vằn Kenya, tê giác trắng…

Vinpearl Safari Phú Quốc

Hổ Bengal

Tê giác

Nhiều trải nghiệm thú vị tại vườn thú bán hoang dã

Đến với Vinpearl Safari Phú Quốc, bạn được tham quan công viên động vật hoang dã trên xe điện. Bạn sẽ ngồi trên xe điện ngắm nhìn nhiều loài thú đến từ nhiều châu lục khác nhau. Trong chuyến khám phá, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu về đặc tính của các loài thú. Ngoài ra, bạn cũng có thể chụp ảnh với động vật qua khung cửa kính.

Trải nghiệm “nhốt người thả thú”

Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức những show biểu diễn động vật vô cùng hấp dẫn. Như những cú sải cánh ngoạn mục của Hồng Hoàng, Toucan… Tại khu tương tác với động vật, bạn có thể trực tiếp cho hươu cao cổ, cho voi hay vượn cáo ăn. Kid Zoo Keeper là chương trình dành riêng cho các bé từ 5 đến 12 tuổi. Các bé sẽ được hóa thân thành nhân viên vườn thú, được trực tiếp chăm sóc rùa, cừu, dê, chồn đất… dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia.

Hoạt động trình diễn của động vật

Trải nghiệm làm nhân viên chăm sóc động vật với chương trình Junior Zoo Keeper

Tiện ích tại Vinpearl Safari Phú Quốc

Sau một ngày dài tham quan, bạn chắc hẳn muốn thưởng thức ẩm thực ngay tại vườn thú. Vinpearl Safari Phú Quốc đã có khu ẩm thực với thực đơn phong phú, giúp bạn thưởng thức bữa ăn ngon giữa thiên nhiên. Có 3 nhà hàng cho bạn lựa chọn: nhà hàng Flamingo; nhà hàng Giraffe; nhà hàng Rhino.

Thưởng thức ẩm thực tại nhà hàng Giraffe

Safari Phú Quốc còn có nhiều cửa hàng trưng bày đồ lưu niệm. Các món đồ như thú nhồi bông hay các tượng hình động vật xinh xắn rất thích hợp để mua về làm quà. Sau khi tham quan, bạn có thể dừng chân và mua sắm các món quà yêu thích.

Nhà hàng Rhino

Mua quà lưu niệm tại Safari Store

Hướng dẫn cách đặt vé Vinpearl Safari Phú Quốc hấp dẫn:

– Gọi 1900 1870 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...