iVIVU.com hợp tác truyền thông cùng Tổng cục Du lịch Singapore

10:09 07/05/2024

iVIVU.com tự hào thông báo về sự hợp tác đặc biệt với Tổng cục Du lịch Singapore (STB) để khởi động một mùa du lịch không thể bỏ lỡ.

Chương trình mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm độc đáo

Với hợp tác độc quyền này, hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ bạn, chắc chắn sẽ làm phong phú thêm kỳ nghỉ của bạn với những trải nghiệm độc đáo tại “quốc đảo sư tử” xinh đẹp. Mối quan hệ chiến lược này không chỉ mở ra cánh cửa khám phá Singapore với chất lượng tốt nhất mà còn là minh chứng cho cam kết của chúng tôi trong việc mang đến những sản phẩm du lịch đặc sắc cho du khách Việt Nam.

ivivu

Thông tin chung về iVIVU

iVIVU.com là thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. iVIVU.com tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa. Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm. iVIVU.com hiện là OTA hàng đầu Việt Nam trong phân khúc cao cấp với hệ thống khoảng 2,500 khách sạn tại Việt Nam. Và hơn 30,000 khách sạn quốc tế. Chúng tôi cũng mang đến dịch vụ toàn diện cho chuyến đi của bạn. Với tính năng đặt vé máy bay, tour, vé vui chơi ngay trên website và ứng dụng di động. Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Trải nghiệm kỳ nghỉ tuyệt vời!”.

iVIVU.com hân hạnh được hợp tác truyền thông cùng những chương trình của Tổng cục Du lịch Singapore. Hãy cùng iVIVU khởi hành ngay hôm nay và tận hưởng một mùa hè không giới hạn tại Singapore!

Hướng dẫn đặt các tour Singapore hấp dẫn:

– Gọi (028) 3933 8002 để được tư vấn.

– Đặt online và xem thông tin chi tiết lịch trình các tour TẠI ĐÂY.

Theo iVIVU.com

Gọi ngay 1900 1870 (miền Nam), 1900 2045 (miền Bắc) hoặc 1900 2087 (miền Tây) để được tư vấn khách sạn Singapore tại iVIVU.com với giá tốt nhất thị trường!

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...