Buffalo Tours được đề cử vào giải thưởng ‘Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á’

21:22 09/03/2015

World Travel Awards – Giải thưởng nhằm tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch thế giới đã chính thức được khởi động. Đặc biệt, Buffalo Tours – một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh cũng được đề cử vào 4 hạng mục quan trọng, trong đó có giải thưởng “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á”.

Buffalo Tours được đề cử vào giải thưởng ‘Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á’

Buffalo Tours - một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh được đề cử vào 4 hạng mục quan trọng, trong đó có giải thưởng “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á”.

Buffalo Tours – một thành viên của Tập đoàn Thiên Minh được đề cử vào 4 hạng mục quan trọng, trong đó có giải thưởng “Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á”.

Được thành lập năm 1993 để ghi nhận, khen thưởng và tôn vinh sự xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực của ngành du lịch trên thế giới, giải thưởng World Travel Awards được công nhận như một biểu tượng hàng đầu về chất lượng, nơi mà người chiến thắng sẽ là chuẩn mực cho những tổ chức khác.

Đặc biệt năm nay, Buffalo Tours cũng vinh dự được đề cử cho World Travel Awards 2015 ở 4 hạng mục, bao gồm:

• Công ty quản lý điểm đến hàng đầu châu Á

• Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu châu Á

• Nhà điều hành tour du lịch hàng đầu Việt Nam

• Đại lý du lịch hàng đầu Việt Nam

Để bình chọn cho Buffalo Tours vào các danh hiệu trên, ngay từ bây giờ các TMG-er đã có thể vào bình chọn theo 3 bước thật đơn giản:

Bước 1 đăng ký: Trước khi có thể bình chọn, bạn hãy dành ra 1 phút để lập một tài khoản World Travel Awards.

Bước 2 xác nhận tài khoản: Kiểm tra hòm thư (hoặc Junk-mail) của mình, bạn sẽ nhận được thư từ World Travel Award với một đường link để xác nhận tài khoản của mình. Hãy nhớ lượt bình chọn chỉ được tính sau khi bạn đã xác nhận tài khoản của mình!

Bước 3 bình chọn: Hãy nhấn vào đường link http://www.worldtravelawards.com/vote-for-buffalo-tours-2015 và đánh dấu cả 4 ô bên cạnh tên của Buffalo Tours và nhấn VOTE.

Sau khi bình chọn, hãy chia sẻ để bạn bè trong mạng xã hội của bạn cũng bình chọn cho Buffalo Tour bằng cách click vào các biểu tượng bên phải màn hình.

Cùng iVIVU.com bình chọn cho Buffalo Tours nhé!

Cùng iVIVU.com bình chọn cho Buffalo Tours nhé!

Thời gian bình chọn sẽ diễn ra từ ngày 04/03 đến 30/8/2015, và kết quả của giải thưởng đều phụ thuộc vào sự bình chọn của tất cả chúng ta. Do vậy, các TMG-er hãy bình chọn ngay từ hôm nay để Buffalo Tour nhận được giải thưởng cao quý này nhé!

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế. – Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Đặt phòng KHÁCH SẠN iVIVU.COM giảm giá đến 65%

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 lượt, 5,00 điểm trên 5)
Loading...