Cơ hội ‘rinh’ giải thưởng trị giá 5.000 USD từ Tập đoàn Thiên Minh

09:24 18/03/2015

Đầu năm 2015, Ông Trần Trọng Kiên – CEO của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) đã ra mắt giải thưởng mới với tên gọi “ANT Awards” – nhằm ghi nhận sự cống hiến của toàn thể cán bộ nhân viên của đại gia đình TMG. 

Cơ hội ‘rinh’ giải thưởng trị giá 5.000 USD từ Tập đoàn Thiên Minh

Theo đó, giải thưởng “ANT Awards” sẽ có tổng giá trị lên đến gần 20.000 USD, đặc biệt người giành chiến thắng cao nhất sẽ nhận được một gói giải thưởng bao gồm tiền mặt và gói thiết kế riêng biệt, với trị giá mỗi gói lên đến 5.000 USD.

Theo CEO Trần Trọng Kiên chia sẻ thì “ANT Awards là một giải thưởng bao hàm và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên, những người làm việc lặng thầm, bình dị, nhưng cùng với nhau, chính những đóng góp đó đã tạo nên một tập thể vững mạnh và một tổ chức thành công”.

Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên. Ảnh: TMG

Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên. Ảnh: TMG

Cũng theo ông Trần Trọng Kiên thì giải thưởng ANT Awards sẽ được tổ chức thường niên và năm nay sẽ được trao thưởng tại một buổi lễ long trọng được diễn ra vào tháng 9/2015.

Theo đó, ngay từ bây giờ các thành viên của TMG đã có thể gửi bản đề cử những người xứng đáng nhất với 3 tiêu chí:

• Biểu hiện xuất sắc trong công việc: Thể hiện ở việc đạt doanh số bán hàng, tạo ra lợi nhuận hoặc có hiệu suất lao động cao, v.v…

• Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Tập trung để tạo nên giá trị cho khách hàng (bao gồm cả khách hàng nội bộ)

• Ý tưởng và cách làm đột phá: Tạo ra hướng đi mới, cách thức làm việc mới nhằm tăng hiệu quả công việc.

Với tổng giá trị lên đến gần 20.000 USD cho toàn bộ giải thưởng, ANT Awards hứa hẹn sẽ mang đến cho người thắng giải những cung bậc cảm xúc khó quên. Theo đó, người thắng giải kỳ sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt là 500 USD mỗi giải. Đặc biệt, phần thưởng dành cho người thắng giải năm là một gói giải thưởng bao gồm tiền mặt và gói thiết kế riêng biệt với trị giá mỗi gói lên đến 5.000 USD.

Với giải thưởng hấp dẫn này, còn chần chờ gì mà các TMG-er không thể hiện hết khả năng làm việc của mình, để được đề cử và giành giải thưởng vô cùng hấp dẫn của chương trình.

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com – hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7. iVIVU.com là đối tác giữa Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn và Tập đoàn Wotif Australia, thương hiệu du lịch trực tuyến hàng đầu của Australia. iVIVU.com phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống gần 2.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 30.000 khách sạn quốc tế. – Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Đặt phòng KHÁCH SẠN iVIVU.COM giảm giá đến 65%

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 lượt, 4.00 điểm trên 5)
Loading...Loading...