Bản tin số 5 TMG: CEO Tập đoàn Thiên Minh chia sẻ về sự sáng tạo và sáng kiến

17:18 08/05/2015

“Đến hẹn lại lên” Ông Trần Trọng Kiên – CEO của Tập đoàn Thiên Minh (TMG) lại trở lại với bản tin đặc biệt, được thực hiện vào mỗi tháng. Theo đó, ở bản tin trong tháng 5 này, CEO Trần Trọng Kiên đã có những chia sẻ thú vị về chủ đề sáng tạo và sáng kiến.

Bản tin số 5 TMG: CEO Tập đoàn Thiên Minh chia sẻ về sự sáng tạo và sáng kiến

Mở đầu cho lời chia sẻ của mình, CEO Trần Trọng Kiên cho rằng sự sáng tạo và sáng kiến đóng vai trò rất quan trọng đối với một người quản lý. Bởi ông luôn luôn quan niệm rằng “Giá trị lớn lao nhất mà chúng ta có thể mang lại cho xã hội và cộng đồng chính là những ý tưởng và khả năng đổi mới. Từ đó, chúng ta có thể làm việc tốt hơn, nắm bắt xu hướng mới nhanh hơn và có thêm nhiều đối tác mới”.

Về vai trò của sự sáng tạo, CEO Trần Trọng Kiên cho biết “Những sáng tạo khác biệt mang tính đột phá, sẽ giúp nâng cao khả năng cạnh tranh với đối thủ trên thị trường, từ đó chúng ta có thể nắm bắt rất nhanh các nhu cầu và xu hướng mới, gợi mở những lĩnh vực kinh doanh mới, làm những điều tuyệt vời mà chưa có tổ chức nào làm được”.

Bên cạnh đó, CEO Trần Trọng Kiên cũng nhấn mạnh rằng sự sáng tạo nhiều khi chỉ là “Những gợi ý để chúng ta đặt chân đến những vùng đất mới và khám phá những trải nghiệm mà ít ai dám làm”. Tuy nhiên, theo như CEO Trần Trọng Kiên thì để làm được điều này đòi hỏi ở mỗi người không chỉ là sự chăm chỉ trong công việc, mà còn là sự tích cực trong suy nghĩ, ý thức không ngừng quan sát, học hỏi và phá vỡ các giới hạn.

Ngoài ra, CEO Trần Trọng Kiên cũng đề xuất rằng “Cứ đến 2 đến 3 tháng mỗi công ty hay mỗi quốc gia nên có một ngày mà tôi tạm gọi là “Ngày của sáng kiến” để cùng nhau đưa ra các ý tưởng mới”. Bởi theo ông, xung quanh chúng ta có rất nhiều người thông minh, họ hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, nắm rõ các đột phá về công nghệ và thấu hiểu sự khác biệt của các kênh phân phối, vậy nên khi đưa những người như vậy cùng ngồi với nhau, chắc chắn họ sẽ đưa ra vô vàn ý kiến tuyệt vời, cũng như có thể hiện thực hóa chúng ngay tại TMG, góp phần duy trì vị thế dẫn đầu của Tập đoàn trong khu vực.

CEO Trần Trọng Kiên cũng đề xuất rằng “Cứ đến 2 đến 3 tháng mỗi công ty hay mỗi quốc gia nên có một ngày mà tôi tạm gọi là “Ngày của sáng kiến” để cùng nhau đưa ra các ý tưởng mới”

CEO Trần Trọng Kiên cũng đề xuất rằng “Cứ đến 2 đến 3 tháng mỗi công ty hay mỗi quốc gia nên có một ngày mà tôi tạm gọi là “Ngày của sáng kiến” để cùng nhau đưa ra các ý tưởng mới”

Tiếp tục giải thích rõ hơn về sự sáng kiến, CEO Trần Trọng Kiên cũng cho rằng sự sáng tạo chính là những gợi ý đầu tiên giúp khơi nguồn cho sự sáng kiến. Theo CEO Trần Trọng Kiên thì “Sáng kiến đơn giản chỉ là những thay đổi nhỏ hay những ý tưởng đơn thuần nhằm nâng cao hiệu quả công việc. Tôi đã, đang và sẽ ủng hộ bất cứ sáng kiến nào trong công ty và khuyến khích tất cả mọi người đều làm như vậy”.

Tuy nhiên, để sáng kiến và ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hóa tại TMG thì phải đáp ứng được 3 tiêu chí gồm:

• Thứ nhất: Giúp khách hàng trở nên thoải mái hơn

• Thứ hai: Giúp nhân viên công ty làm việc thuận lợi hơn

• Thứ ba: Giúp công ty tiết kiệm và cắt giảm chi phí

Đặc biệt, CEO Trần Trọng Kiên cũng không quên nhấn mạnh rằng “Các bạn là người thường xuyên tiếp xúc với khách hàng nhất, hiểu nhất và đối mặt nhiều nhất những vướng mắc trong công việc thường ngày. Do đó, chính các bạn sẽ là những người có khả năng giải quyết tốt nhất những vướng mắc đó. Trên cương vị là một CEO, tôi chắc rằng bất cứ ý tưởng, sáng kiến đổi mới nào của các bạn đều sẽ nhận được sự ủng hộ từ các cấp quản lý và lãnh đạo”.

Trước khi kết thúc lời chia sẻ, CEO Trần Trọng Kiên cũng không quên cập nhật thông tin về giải thường ANT Awards.

Theo đó, kỳ 1 của giải thưởng đã kết thúc và ban tổ chức đã nhận được khá nhiều bản đề cử. Hiện tại, Ban giám khảo đang trong quá trình làm việc, bàn bạc và chuẩn bị cho kỳ kế tiếp. Do đó, CEO Trần Trọng Kiên cũng hy vọng trong kỳ 2, sẽ nhận được sự tham gia nhiệt tình hơn cũng như nhận được nhiều bản đề cử đến từ các công ty thành viên.

Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên. Ảnh: TMG

Giải thưởng ANT Awards ra đời nhằm nhìn nhận công sức và đóng góp của toàn bộ cán bộ nhân viên. Ảnh: TMG

ANT Awards là giải thưởng được tổ chức thường niên tại TMG và sẽ trao giải cho những nhân viên xuất sắc nhất của Tập đoàn khi hội tụ được 3 tiêu chí gồm:

• Biểu hiện xuất sắc trong công việc: Thể hiện ở việc đạt doanh số bán hàng, tạo ra lợi nhuận hoặc có hiệu suất lao động cao, v.v…

• Dịch vụ khách hàng xuất sắc: Tập trung để tạo nên giá trị cho khách hàng (bao gồm cả khách hàng nội bộ).

• Ý tưởng và cách làm đột phá: Tạo ra hướng đi mới, cách thức làm việc mới nhằm tăng hiệu quả công việc.

Với tổng giá trị lên đến gần 20.000 USD cho toàn bộ giải thưởng, ANT Awards hứa hẹn sẽ mang đến cho người thắng giải những cung bậc cảm xúc khó quên. Theo đó, người thắng giải kỳ sẽ nhận được phần thưởng bằng tiền mặt là 500 USD mỗi giải. Đặc biệt, phần thưởng dành cho người thắng giải năm là một gói giải thưởng bao gồm tiền mặt và gói thiết kế riêng biệt với trị giá mỗi gói lên đến 5.000 USD.

Trong khi chờ đợi những điều thú vị sẽ được bật mí trong bản tin tiếp theo, hãy cùng iVIVU.com xem qua những lời nhắn gửi đến từ CEO của TMG trong bản tin tháng 5 này nhé!

Vài nét về Tập đoàn Thiên Minh

Thành lập năm 1994, Thiên Minh là doanh nghiệp du lịch hàng đầu của Việt Nam, sở hữu ba thương hiệu lữ hành lớn, một công ty đặt chỗ du lịch trực tuyến, 11 khách sạn phân khúc từ 3 đến 4 sao, và một công ty quản lý khách sạn. Hàng năm, Thiên Minh đón khoảng 90.000 khách du lịch và phục vụ khoảng 200.000 lượt khách sử dụng dịch vụ lưu trú tại các khách sạn thuộc tập đoàn.

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Ông Trần Trọng Kiên – chủ tịch HĐQT Tập đoàn Thiên Minh

Hiện Thiên Minh sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com (hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến, cung cấp giải pháp tối ưu giúp người dùng tìm kiếm và đặt phòng với hệ thống xác nhận và giữ phòng tức thời, phương thức thanh toán đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7; phục vụ khách hàng toàn cầu, đặc biệt khu vực Đông Nam Á, bao gồm các tổ chức, công ty, đơn vị, cá nhân có nhu cầu đi công tác, hội thảo, thăm người thân, du lịch, chữa bệnh, v.v…)

Một trong những bước phát triển mới của Thiên Minh là sự ra đời của hãng hàng không Hải Âu chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh tại vịnh Hạ Long cũng như các chuyến bay giữa Hà Nội – Hạ Long, Sài Gòn – Mũi Né bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 8/2014. Tại Việt Nam, Thiên Minh là đơn vị tiên phong trong việc sử dụng thủy phi cơ phục vụ du lịch.

iVIVU.com tự hào là thành viên của TMG

iVIVU.com là hệ thống đặt tour và phòng khách sạn toàn thế giới cho người Việt – một thành viên của Tập đoàn TMG Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn. TMG Việt Nam hiện đang sở hữu một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như Buffalo Tours, Hàng không Hải Âu, Victoria Hotels and Resorts, ÊMM, iVIVU.com…

iVIVU.com đang không ngừng tăng trưởng, mở rộng thị phần trong ngành kinh doanh đặt tour và phòng khách sạn trực tuyến, là đối tác của hơn 5.000 khách sạn ở Việt Nam và hơn 345.000 khách sạn khắp Thế giới, 250 tour chọn lọc.

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com – website đặt phòng khách sạn trực tuyến tốt nhất Việt Nam

iVIVU.com & các điểm ưu việt:

– Đáp ứng mọi yêu cầu có thể của khách hàng từ cá nhân tới tổ chức, không phân biệt vị trí địa lý.

– Cung cấp dịch vụ đa dạng, đầy đủ loại khách sạn, loại phòng ở phạm vi toàn cầu, với hệ thống hơn 5.000 khách sạn tại Việt Nam & hơn 345.000 khách sạn quốc tế và 250 tours chọn lọc.

– Dịch vụ khách hàng nhiệt tâm, chu đáo 24/7.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, an toàn.

– Luôn có chương trình ưu đãi, khuyến mại, giảm giá đặc biệt cho khách đoàn, công ty, tổ chức.

Theo iVIVU.com

Click đặt ngay Tour du lịch và Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...