The Krane – khách sạn cần trục sang trọng và độc đáo

11:02 01/09/2017

Được thiết kế từ một chiếc cần trục, The Krane có lẽ là một trong những khách sạn sang trọng độc đáo nhất thế giới.

The Krane ở cảng Nordhavn, thủ đô Copenhagen, Đan Mạch - Ảnh: Telegraph

The Krane ở cảng Nordhavn, thủ đô Copenhagen, Đan Mạch – Ảnh: Telegraph

Nhìn bên ngoài thì thấy nó khá buồn chán, thậm chí người ta còn xem nó là khách sạn “kém lãng mạn” nhất thế giới, nhưng thực tế The Krane còn hơn là một nơi thích hợp để lánh xa đời sống đô thị.

Toạ lạc ở cảng Nordhavn, thủ đô Copenhagen, Đan Mạch, khách sạn The Krane chỉ gồm một phòng ngủ dành cho hai người, phòng họp, sân thượng và spa đạt chuẩn.

Bên trong The Krane hiện đại và nhỏ gọn theo tông màu đen – một hình thức “tưởng nhớ” đến chiếc cần cẩu than được dùng để dựng nên khách sạn này. Nội thất chủ yếu được làm bằng gỗ, bê tông, và đồ da.

Khu vực phòng ngủ rộng 538 feet vuông, thiết kế liền phòng tắm, phòng tiếp khách, phòng ăn, và nhà bếp nhỏ. Ngoài ra, mỗi tầng đều được lắp đặt cửa sổ kính giúp bạn có thể nhìn ngắm cả thủ đô của Đan Mạch.

“Đan Mạch trong mùa hè, ban ngày kéo dài từ 5 giờ sáng đến 10 giờ đêm. Ở miền duyên hải, ánh sáng khuếch tán rộng và êm dịu, thế nên khi ở bên trong The Krane, thậm chí lúc trời bão cũng trông rất tuyệt.” – Mads Moller, kiến trúc sư thiết kế khách sạn, cho biết.

Bạn có thể thuê toàn bộ khách sạn The Krane, sẽ có xe và nhân viên đón tiếp bạn ngay tại sân bay, thức ăn sáng sẽ được đem đến vào mỗi bữa sáng. Nếu muốn, bạn có thể chỉ thuê spa để thư giãn hoặc thuê phòng họp riêng.

The Krane ở cảng Nordhavn, thủ đô Copenhagen, Đan Mạch - Ảnh: Telegraph

The Krane ở cảng Nordhavn, thủ đô Copenhagen, Đan Mạch – Ảnh: Telegraph

the-krane-khach-san-can-truc-sang-trong-va-doc-dao-ivivu-4 the-krane-khach-san-can-truc-sang-trong-va-doc-dao-ivivu-3 the-krane-khach-san-can-truc-sang-trong-va-doc-dao-ivivu-5 the-krane-khach-san-can-truc-sang-trong-va-doc-dao-ivivu-7 the-krane-khach-san-can-truc-sang-trong-va-doc-dao-ivivu-6 the-krane-khach-san-can-truc-sang-trong-va-doc-dao-ivivu-8

GỌI NGAY 1900 1870 (Miền Nam), 1900 2045 (Miền Bắc) hoặc 029 27308668 (Miền Tây) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN COMBO KHÁCH SẠN + VÉ MÁY BAY GIÁ SIÊU TIẾT KIỆM TỪ IVIVU.COM

Theo Ken K/Tuổi Trẻ

Click đặt ngay Khách sạn khắp Việt Nam và toàn thế giới giá tốt nhất chỉ có tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

Đánh giá bài viết này

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Hãy là người đầu tiên đánh giá bài viết này!)
Loading...Loading...